Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Ất Mão 1975: Luận giải chi tiết

Chắc hẳn ai sinh ra cũng đều muốn biết trước tương lai của mình sẽ như thế nào. Vì thế các câu hỏi về đường tình duyên, cuộc đời, số phận, công danh sự nghiệp, vận hạn,…được rất nhiều người quan tâm. Và tất nhiên không loại trừ những ai sinh năm Ất Mão 1975. Hiểu được điều đó, quatangplus.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này. Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý cô sinh năm này. 

Tổng quan tuổi Ất Mão 1975

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 tương lai vận hạn sẽ như thế nào? Đó là những câu hỏi rất nhiều người gửi đến quatangplus.vn. Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ cho thấy, phụ nữ sinh năm này có cuộc đời khá gian nan. Cuộc sống của họ gặp phải nhiều sóng gió. Nữ mạng khi còn trẻ gặp nhiều vất vả, gian truân. 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ

Theo Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão Nữ 1975, con đường công danh sự nghiệp của nữ giới sinh năm 1975 cũng không mấy thuận lợi. Tiền vận họ không có nhiều may mắn, tài lộc. Trải qua nhiều khó khăn, nữ mạng 1975 rút ra được nhiều bài học quý trong cuộc đời. Vì thế họ hiểu rõ lòng người, bình thản và thư thái hơn. Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 đa số là người có tài. Nếu có gắng họ sẽ thành công.

Nữ tuổi Ất Mão khi còn trẻ gian nan là thế nhưng khi bước sang tuổi trung niên và khi về già họ có cuộc sống khá an nhàn. Công việc ổn định, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc. Hậu vận tốt đẹp, được hưởng phú quý.

Nhờ sống có phúc đức nên nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 có tuổi thọ rất cao. Tuổi thọ trung bình của họ từ 80-87 tuổi. Tuy nhiên tùy thuộc vào cách sống thiện lương và tâm thiện ác mà tuổi thọ có thể tăng hoặc giảm. 

Tính cách tuổi Ất Mão 1975

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 là những người thông minh và tinh tế. Họ luôn sống hài hòa, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và không bao giờ làm mất lòng ai. 

Phụ nữ tuổi Ất Mão cũng có tính cách hiền lành, ngay thẳng. Họ không muốn hơn thua với ai. Họ coi trọng vấn đề tinh thần hơn vật chất. Do đó đường công danh của nữ tuổi Ất Mão thường không rạng rỡ. Tuy nhiên gia đình lại khá ấm êm. 

Bên cạnh đó người tuổi Ất Mão cũng có tính cách rất hào phóng. Họ luôn biết cảm thông và chia sẻ với người khác. Tuy nhiên tính cách dễ dãi và tốt bụng của họ cũng khiến họ bị lợi dụng. Ngoài ra, nữ tuổi Ất Mão cũng là những người luôn biết nhường nhịn. Họ không muốn làm tổn thương ai, luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Vì thế họ có nhiều bạn bè và những mối quan hệ tốt đẹp.

Trong công việc, nữ mạng 1975 luôn làm việc hết mình với sự sáng tạo. Họ coi trọng sự độc đáo và luôn nỗ lực hoàn thành mọi công việc được giao.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Do không thích bon chen nên con đường công danh của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1975 chỉ ở mức bình thường. Công danh và sự nghiệp của họ không thực sự nổi bật. Tiền vận sự nghiệp không được thuận lợi thành công. Đến trung vận mới ổn định vững chắc. 

Trong cuộc đời nữ mạng 1975 tài lộc cũng không quá phát đạt. Tiền bạc cũng chỉ ở mức dư dả. Nữ mạng nếu muốn có cuộc sống giàu sang phú quý thì cần quyết đoán trong nhiều việc.

Con đường công danh của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1975 chỉ ở mức bình thường

Tình duyên tuổi Ất Mão 1975

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ: cho thấy phụ nữ sinh năm này có tình duyên lận đận. Cuộc đời của họ gặp khá nhiều sóng gió và gian truân trên con đường tình duyên. Phụ thuộc vào các tháng sinh khác nhau, đường tình duyên của họ cũng có nhiều khác biệt. 

  • Nếu sinh vào tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cuộc sống của nữ Ất Mão vô cùng trắc trở. Họ có thể bị lừa tình. Từ đó mất cả thân lẫn tài. 
  • Nữ mạng Ất Mão nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 sẽ có đời sống tình cảm gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Họ được gần chồng con và không phải lo toan nhiều cho cuộc sống. 
  • Đặc biệt đường tình duyên của nữ mạng đẹp nhất khi sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Sinh vào những tháng này, đời sống vợ chồng sau khi kết hôn rất hòa hợp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chung thủy trọn đời.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Theo Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ: những người này gia đình có nhiều khó khăn. Gia đạo không được yên ấm, các thành viên trong gia đình có nhiều mâu thuẫn. Vì thế cuộc sống của họ cũng khá gập ghềnh trắc trở.

Phụ nữ sinh năm Ất Mão 1975 muốn có cuộc sống hạnh phúc nên chọn chồng là những người hợp tuổi. Tuổi hợp nhất với họ là Bính Thìn, Quý Sửu, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Kết hôn với một trong các tuổi này nữ mạng Ất Mão sẽ có được tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn tràn đầy.

Phụ nữ sinh năm Ất Mão kết hôn với tuổi Bính Thìn, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi rất hợp

  • Nữ mạng tuổi Ất Mão: nếu nên duyên với người chồng tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Ất Mão thì cuộc sống sẽ được yên ổn, lãng mạn. Tuy nhiên không có sự giàu sang phú quý. 
  • Nữ mạng tuổi Ất Mão: không nên kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ. Đây là những tuổi kỵ trong kết hôn. Nếu lựa chọn những người này thì cuộc sống hôn nhân của bạn không hạnh phúc. Hôn nhân rất có thể bị trục trặc do không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, họ hàng. Nếu cố tình lấy thì gia đình rạn nứt, cuộc sống khó khăn, thậm chí hôn nhân đổ vỡ.

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Nữ mạng Ất Mão muốn cuộc sống tốt đẹp, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió thì cần hợp tác với những người hợp tuổi.

  • Tuổi hợp với nữ Ất Mão Nữ 1975: là Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Bính Thìn. Đây là những người uy tín và đáng tin cậy. Hợp tác kinh doanh với những người này sẽ rất phát đạt, mua may bán đắt.
  • Tuổi xung khắc với nữ mạng Ất Mão 1975: là Bính Dần, Canh Thân, Mậu Thân, Giáp Dần, Giáp Tý, Nhâm Tý. Hợp tác làm ăn hoặc nên duyên với những tuổi đại kỵ này đều cho kết quả không tốt. Cuộc sống sẽ trở nên khó khăn. Thậm chí có thể lâm vào hoàn cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng.

Năm hạn tuổi Ất Mão 1975

Năm nào gặp hạn là vấn đề được tất cả nữ mạng 1975 quan tâm. Biết được điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với những khó khăn, trắc trở. Những năm hạn của bạn là 32, 35, 45 tuổi. Những năm này, sự nghiệp của bạn có thể bị đổ vỡ. 

Bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Tình duyên rạn nứt. Rất nhiều khó khăn đến dồn dập khiến bạn không đủ sức đối phó và lâm vào bế tắc. Tuy nhiên nếu vượt qua được những năm hạn này bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ – diễn biến từng năm

Không được may mắn như nam mạng Ất Mão 1975, nữ mạng Ất Mão cuộc đời có phần kém may mắn hơn. 

Từ 20 đến 25 tuổi

Trong giai đoạn này, đường công danh của nữ mạng tuổi Ất Mão rộng mở. Sự nghiệp của họ có những khởi sắc và bắt đầu phát triển. Thời gian này tình duyên không thuận lợi. Năm 21 và 23 tuổi nữ mạng không nên có những giao dịch lớn về tài chính và không nên đi xa nhà.

Từ 26 đến 30 tuổi

Những năm này nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 có nhiều tài vận hanh thông, có nhiều may mắn về tiền tài. Sự nghiệp cũng có tầm cao mới. Cuộc sống có sự phát triển, đời sống tăng cao. Giai đoạn này có những thử thách nhưng nữ mạng cũng dễ dàng vượt qua. 

Từ  31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi rất tốt nếu bạn có ý định đi làm ăn xa. Bước sang tuổi 32 và 33 nữ mạng tuổi Ất Mão nên cẩn thận khi xuất hành vì có thể gặp rủi ro dẫn đến thất thoát tài lộc. Đến tuổi 34, 35 cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp, gia đình và sự nghiệp đều được như ý.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất với phụ nữ sinh năm 1975. Thời gian này bạn có nhiều tin vui. Con cái học hành đỗ đạt. Gia đình hòa thuận, đầy đủ và hạnh phúc. Tài lộc sung túc. Cuộc sống không có gì phải lo lắng.

Từ 36 đến 40 tuổi là khoảng thời gian tốt đẹp nhất với phụ nữ sinh năm Ất Mão 1975

Từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi nữ mạng có nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt năm 42 và 43 tuổi, nếu biết nắm bắt cơ hội trong kinh doanh bạn sẽ rất thành công, tài lộc đầy nhà. Năm 44 và 45 tuổi mọi việc không có gì bất ổn.

Từ 46 đến 51 tuổi

Năm 46 và 47 tuổi nữ mệnh tuổi Ất Mão gặp nhiều điều không may mắn. Tài lộc có phần suy giảm. 48 và 49 tuổi mọi việc bình thường. Năm 50 tuổi mọi việc không được thuận lợi, có điều xấu xảy đến với bạn. Đến tuổi 51 mọi việc đều bất lợi. Bạn không nên làm ăn lớn và tránh đi xa. Thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, tránh gây bất hòa trong tình cảm.

Từ 52 đến 55 tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ, phụ nữ sinh năm này nếu kinh doanh sẽ có sự phát triển mạnh mẽ, tài lộc dồi dào vào tuổi 52. Đến tuổi 53 không nên giao dịch tiền bạc hoặc đi xa. Sang tuổi 54 gia đình hạnh phúc, tình duyên hòa hợp và nhiều may mắn. Năm 55 tuổi việc kinh doanh thuận lợi, thu được nhiều kết quả như mong muốn.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi

Đây là giai đoạn nữ mạng Ất Mão 1975 gặp nhiều khó khăn. Năm 56 tuổi và 57 tuổi đều có những tháng đại kỵ, không may mắn. Năm 58 và 59 tuổi sức khỏe giảm sút, tài lộc suy giảm. Năm 59 tuổi kỵ tháng 1, 6, 8. Năm 60 tuổi nữ mạng gặp những khó khăn về sức khỏe, tài chính. 

Kết luận

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nữ. Hy vọng với những thông tin này bạn đã trả lời được toàn bộ các câu hỏi liên quan đến bản mệnh. Đó là đường tình duyên, vận hạn, công danh sự nghiệp,…Từ đó bạn phần nào biết được trước tương lai của mình để nắm bắt cơ hội phát triển. Đồng thời tìm ra những biện pháp để hóa giải vận hạn như: cúng sao giải hạn, sống lương thiện, tích phúc đức, áp dụng các nguyên tắc phong thủy để tạo vận may,…

Bài viết liên quan