Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Bính Thìn 1976: Luận giải chi tiết

Khác với nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng sẽ có những sự kiện nổi bật riêng, có thể và tốt hoặc kém hơn. Với người sinh năm 1976 nữ mạng, có bao giờ bạn tò mò muốn biết cuộc sống gia đình, sức khỏe và công danh sự nghiệp của bản thân sau này sẽ như thế nào hay không? Chiếu theo tử vi, bạn có thể biết được tương đối tổng quan về diễn biến cuộc đời của mình sau này.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng

Tìm hiểu về tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 thì nhìn chung đây là người có cuộc sống khá hoàn mỹ khi luôn gặp vận may về công danh sự nghiệp, tiền tài cũng như cuộc sống gia đình. Cuộc sống của những bạn nữ tuổi này thường rất ít thăng trầm, có số hưởng phước lớn. Thậm chí càng về già, sự nghiệp không hề chững lại mà nâng cao như diều gặp gió, đạt đến đỉnh vinh quang và đem lại nhiều tiền tài.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng bạn nên biết

Mặc dù sở hữu cuộc sống hoàn mỹ ai cũng khao khát nhưng nữ mạng Bính thìn 1976 lại không gặp may về sức khỏe. Theo đó, tuổi thọ trung bình của những bạn nữ sinh năm 1976 chiếu theo tử vi thì tương đối thấp, chỉ dao động trong khoảng 68 đến 74 tuổi. Vậy nhưng bù lại, cả cuộc đời của họ sống trong sự yêu thương, bao bọc của gia đình, nhỏ được bố mẹ yêu thương, già được chồng con chăm sóc.

Tổng quan lại, những bạn nữ sinh vào năm 1976 về cơ bản sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, thuận lợi về cả công danh sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy nhiên sức khỏe là điều bận tâm nhất đối với những bạn nữ tuổi này. Do đó, để kéo dài tuổi thọ, bạn nên làm nhiều việc thiện, tích cực đi chùa, lòng hướng phật tích đức để được phù hộ.

Tính cách của những bạn nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn

Tính cách của các bạn nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có khá nhiều nét tương đồng với những nam mạng. Theo đó, có 3 điểm nổi bật nhất khi nói về tính cách của các bạn nữ Bính Thìn là:

  • Hướng ngoại: các bạn nữ Bính Thìn sống hướng ngoại nên luôn có những suy nghĩ cá tính và táo bạo. Tuy nhiên suy nghĩ của họ đôi khi cũng thay đổi bất chợt và có thể sẽ khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Vì có tư duy tương đối đặc biệt nên sự nghiệp sau này của nữ Bính Thìn cũng sẽ có khá nhiều màu sắc
  • Khá bảo thủ: Những bạn nữ sinh năm 1976 thường là người mạnh mẽ, có bản lĩnh và tự tin vào khả năng của bản thân. Vậy nhưng chính sự tự tin ấy lại biến họ thành người có chút bảo thủ và hiếm khi lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Mặc dù tính cách này sẽ rất khó làm việc nhóm cũng như làm phật lòng nhiều người nhưng khi bình tĩnh lại, họ cũng sẽ dần chấp nhận và sẵn sàng thỏa hiệp nếu nhận thấy những ý kiến khác là đúng.
  • Lạc quan và có chí tiến thủ: Nhìn chung cuộc đời của nữ Bính Thìn khá bằng phẳng và không có nhiều chông gai. Điều này cũng giúp họ luôn có cái nhìn lạc quan và yêu đời hơn, Tuy nhiên không vì thế mà họ trở nên lười biếng. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của người sinh năm 1976 Bính Thìn nữ mạng

Công danh, sự nghiệp và tiền tài luôn là yếu tố cực quan trọng khi bạn tìm hiểu về tử vi của các bạn nữ sinh năm 1976. Theo đó, vì hạn chế về sức khỏe nên những nữ mạng tuổi này không thể gặt hái quá nhiều về công danh. Thậm chí gần như là không có nếu không nỗ lực phấn đấu, cố gắng. Với những người kiên trì và không ngừng vươn lên thì công danh họ đạt được sẽ ở mức tầm trung.

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của người sinh năm 1976 Bính Thìn nữ mạng

Với công việc thì thời gian đầu của nữ mạng Bính Thìn có thể sẽ gặp khá nhiều trắc trở và khó khăn. Con đường thăng tiến và phát triển cũng không thuận lợi, nếu kinh doanh thì lại dễ thất bại. Tuy nhiên vốn là những người lạc quan kiên trì nên họ đều có thể vững vàng vượt qua mọi thử thách. Đến năm 40 tuổi, Bính Thìn 1976 nữ mạng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, có vị trí đứng vững chắc và không cần lo lắng gì về tương lai.

Tuy nhiên nữ Bính Thìn lại cực kỳ có số về tài chính, tiền bạc. Khi làm bất kỳ điều gì liên quan đến kinh doanh, mua bán, họ đều dễ dàng có được lợi. Do đó, cuộc sống sau này của nữ mạng Bính Thìn đều đầy đủ, sung sung và không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề tiền bạc. Vậy nên đánh giá chung về công danh, sự nghiệp và tiền tài khi các bạn nữ sinh vào năm này đều có thể hài lòng với những gì mình đạt được.

Tình duyên của nữ Bính Thìn sinh năm 1976

Tình duyên chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng có thuận lợi không có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Dựa vào từng tháng sinh, sao chiếu mệnh mà con đường tình duyên của từng bạn sẽ sẽ có sự khác biệt rất rõ. Theo đó, con đường tình duyên của các bạn nữ được chia thành 3 nhóm cơ bản là:

Tình duyên của nữ Bính Thìn sinh năm 1976 với tất cả các tháng có tốt hay không?

Tháng 4 và tháng 9 âm lịch

Nếu sinh vào hai tháng âm này thì bạn nên chuẩn bị tâm lý vì con đường tình duyên của bạn sẽ tương đối bi thương. Bạn yêu thật lòng nhưng lại thường phải chia ly trong đau khổ. Cuộc sống sau khi kết hôn cũng không khá khẩm hơn và không giống với những gì bạn từng mong muốn. Dù vậy, nếu bình tĩnh lại và biết cảm thông, sẻ chia với người bạn đời thì đời sống hôn nhân sẽ được cải thiện lên rất nhiều, vợ chồng gắn bó, khăng khít.

Tháng 1, 2, 5, 8,10 âm lịch

Trái với nữ mạng tháng 4, 9, nếu sinh ra trong những tháng này thì bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong chuyện hôn nhân. Tuy nhiên trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương thì họ lại không quá thuận lợi, thậm chí là qua vài lần tan vỡ. Dù vậy khi kết hôn xong, cuộc sống của bạn sẽ rất viên mãn, vợ chồng thấu hiểu, con cái ngoan ngoãn, gia đình êm ấm và không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn.

Tháng 3, 6, 7, 11, 12 âm lịch

Những người sinh vào 5 tháng này là may mắn nhất trong chuyện tình duyên khi từ yêu đương đến kết hôn đều cực kỳ thuận lợi. Họ sẽ sớm gặp được ý chung nhân và đi tới hôn nhân mà không gặp quá nhiều trắc trở, mâu thuẫn. Cuộc sống sau khi kết hôn của các bạn nữ tuổi này cũng rất tốt, thậm chí họ còn trở thành vận khí mang lại rất nhiều may mắn cho chồng con trên con đường học vấn, công danh và sự nghiệp.

Nữ Bính Thìn gặp may mắn trong tình duyên khi sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11, 12 tính theo lịch âm

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nữ Bính Thìn

Giao đạo và lựa chọn vợ chồng chính là điều được quan tâm đặc biệt về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng. Nhiều người tự hỏi, là một trong những tuổi có cuộc đời tương đối bình yên và không gặp nhiều chông gai, liệu gia đạo của nữ sinh năm Bính Thìn 1976 có tốt như vậy? Và làm thế nào để lựa chọn được những người bạn đời có tuổi hợp với mệnh của họ?

Về gia đạo

Nói về gia đạo, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hoàn toàn có thể an tâm vì gia đình không có điều gì phải lo lắng, các thành viên trong gia đình tương đối hòa thuận dù đôi khi sẽ có xích mích nhỏ. Đặc biệt nhưng bạn nữ Bính Thìn rất khéo léo, biết đối nhân xử thế nên hàng xóm láng giềng cũng đặc biệt quý mến và giúp đỡ tận tình. Vậy nên mỗi khi gặp khó khăn gia đình cũng đều được giải quyết ổn thỏa nhất.

Về lựa chọn vợ chồng

Nếu am hiểu về tướng số, tử vi thì bạn sẽ thấy khi xem ngày lành tháng tốt để lấy nhau đều sẽ dựa vào tuổi của cô dâu chú rể. Thông thường, để cuộc sống sau hôn nhân viên mãn, dễ gặt hái được thành công thì các bạn nữ nên chú ý lựa chọn người có tuổi hợp với mình. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo 3 nhóm tuổi được chia dựa vào tử vi của nữ Bính Thìn sinh năm 1976 là:

Lựa chọn vợ chồng của nam Bính Thìn với từng nhóm tuổi

Tuổi Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Tân Dậu, Quý Hợi

Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không cần lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc thì đây chính là những tuổi mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn lên duyên vợ chồng.  Đặc biệt Đinh Tỵ và Mậu Ngọ là 2 tuổi đẹp nhất, giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành công về cả sự nghiệp cũng như công danh sau này. Có thể nói, người chồng mang tuổi này chính là quý nhân phù hộ cho tương lai của bạn.

Nếu kết hôn với hai tuổi là Giáp Tý và Ất Mão thì bạn sẽ có một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa khi không phải lo lắng về bất cứ điều gì cả. Dù xảy ra bất kỳ biến cố nào, bạn cũng sẽ được chồng ở bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ. Vậy nên dù con đường tiền tài, sự nghiệp đôi lúc sẽ gặp trắc trở nhưng rất nhanh sẽ được giải quyết. Đời sống vợ chồng cũng rất gắn bó, thấu hiểu và yêu thương nhau sâu sắc.

Tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Dần, Bính Dần

Nếu kết hôn với những tuổi này thì các bạn nữ Bính Thìn 1976 không nên quá trông đợi vào cuộc sống sau hôn nhân vì chúng sẽ tương đối ảm đạm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng sẽ có phần vất vả và phải lo nghĩ đến khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên điều bạn nhận lại được chính là tình cảm gắn bó khăng khít giữa hai vợ chồng. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng phúc rất nhiều về con cái nên cuộc sống tương đối ổn.

Tuổi Canh Thân không quá hợp với nữ Bính Thìn

Tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất

Đây là những tuổi khắc với nữ Bính Thìn nên khi kết hôn bạn có thể sẽ gặp phải những điều không may mắn, thậm chí là stress vì nhiều lo toan và khó khăn gặp phải. Tuy nhiên nếu cả hai vợ chồng đều thấu hiểu nhau và không ngừng cố gắng thì cuộc sống sẽ ngày một được cải thiện và tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu không nỗ lực hết mình, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều vấn đề cần lo toan trong cuộc sống. 

Độ tuổi không nên kết hôn

Với các bạn nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, việc lựa chọn tuổi kết hôn rất quan trọng. Để không gặp rủi ro trong ngày đại hôn cũng như có cuộc sống sau hôn nhân êm ấm, hạnh phúc thì bạn tuyệt đối phải tránh những tuổi kỵ là: 17, 20, 26, 29 hoặc ở đầu ba là 32, 38 hay 41. Đây đều là những tuổi không thích hợp để kết hôn vì mang điềm xấu nên bạn cần đặc biệt lưu ý.

Độ tuổi không nên kết hôn

Tuổi hợp và tuổi kỵ của nữ Bính Thìn

Nhìn chung cuộc đời của các bạn nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn không phải trải qua quá nhiều khó khăn hay biến cố lớn nhưng sự nghiệp, công danh của họ cũng sẽ khó khởi sắc nếu tự lực một mình. Vậy nên trong công việc hay làm bất kỳ điều gì to lớn, bạn nên công tác với những người hợp tuổi để đảm bảo mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tránh những người có tuổi đại kỵ để không gặp khó khăn hay rủi ro.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong chuyện làm ăn, thăng tiến thì bạn nên hợp tác với những tuổi là Đinh Tỵ, Tân Dậu và Mậu Ngọ. Theo tử vi, khi kết hợp với những tuổi này, công việc của bạn sẽ trở nên trơn thu và thuận đường phát triển hơn. Đặc biệt với những việc quan trọng thì bạn càng phải cân nhắc đến đối tượng hợp tác của mình. Nếu kinh doanh buôn bán thì họ sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm lời, phát triển mạnh mẽ.

Tuổi hợp của nữ Bính Thìn

Tuổi đại kỵ cần tránh

Để giảm thiểu rủi ro cũng như không gặp sự cố ngoài ý muốn nào thì bạn cần phải tránh những tuổi kỵ với mình trong vấn đề làm ăn hay thậm chí là cả kết hôn. Các bạn nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ rất kỵ với các tuổi là Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Ất Sửu. Việc hợp tác với họ sẽ dễ kéo điềm rủi tới, từ đó cản trở công việc làm ăn và gây ra thua lỗ. Không chỉ trong công việc, đây cũng là cái tuổi rất kỵ để kết hôn nên bạn cần lưu ý.

Năm hạn theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng cần tránh

Có 4 thời điểm tính theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng là bạn dễ gặp nhiều tai ương, biến cố nhất. Những năm đại hạn này rơi vào tuổi 24, 28, 36 và 42 trong cuộc đời bạn. Vào những năm này, bạn nên tránh hết mọi loại đầu tư, kinh doanh quy mô lớn. Đồng thời cũng không nên tự ý đưa ra quyết định quan trọng nào nếu như bản thân không chắc chắn. Ra đường bạn cũng cần chú ý hơn để bảo vệ bản thân mình.

Vào những năm đại hạn này, bạn nên dành thời gian đến chùa cầu may và xin giải hạn để có thể vơi bớt những điều không lành, giảm áp lực và lo toan trong cuộc sống. Mặc dù giải hạn sẽ không thể xóa hết những tai ương đang ập đến nhưng chúng có thể giúp bạn vơi bớt một phần gánh nặng.

Năm hạn theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng cần tránh

Diễn biến từng năm của nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Với từng giai đoạn cuộc đời, nữ Bính Thìn 1976 sẽ trải qua những thăng trầm khác nhau. Chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng, diễn biến này sẽ phản ánh tương đối tổng quát các điểm nhấn trong cuộc đời của họ. Từ đó, dựa vào cách họ sống và làm việc mà diễn biến từng năm có thể thay đổi đôi chút. Tuy nhiên cụ thể là:

Từ tuổi 17 đến tuổi 20

Trong khoảng thời gian này, điều tốt nhất các bạn nữ Bính Thìn nên làm chính là dành hết tâm trí vào việc học. Vì thời điểm này vẫn chưa có nhiều kỹ năng sống nên bạn rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng nếu không đủ tỉnh táo để phân biệt. Đặc biệt đây cũng là lúc bạn nên gác chuyện tình cảm sang một bên hoặc không nên quá tập trung vào chúng. Nếu không, bạn sẽ dễ xảy ra xích mích trong mối quan hệ với bạn bè hay người thân trong gia đình.

Từ tuổi 21 đến tuổi 25

Bước vào giai đoạn này, bạn có thể toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm vì đây là thời điểm bạn dễ gặp được nhân duyên định mệnh sau này của mình. Nếu tìm được người ưng ý, phù hợp, hãy bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Dù khởi khắc về đường tình duyên nhưng đây cũng là lúc gia đình có thể xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không biết. Vậy nên bên cạnh yêu thương, dành dành chút thời gian quan tâm đến mọi người trong nhà.

Diễn biến từng năm của nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Từ tuổi 26 đến tuổi 30

Trong độ tuổi này, con đường sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu khởi sắc khi vận may ập đến liên tục. Quan trọng là bạn phải nắm bắt kịp. Đây cũng là một năm mà nữ Bính Thìn sinh năm 1976 gặp vận may lớn về tài chính nên nếu muốn kinh doanh hay mua bán thì bạn nên bắt tay vào làm ngay. Chắc chắn bạn sẽ thu lại được lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh cũng như có bước tiến mới trong công việc của mình.

Từ tuổi 31 đến tuổi 35

Đây là năm mà những bạn nữ Bính Thìn có thể sẽ gặp đại hạn nên cần đặc biệt cẩn trọng với công việc cũng như cuộc sống xung quanh. Đồng thời bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe mình hơn và đừng để cơ thể mắc bệnh. Về gia đạo, gia đình có thể sẽ xuất hiện mâu thuẫn lớn làm mất hòa khí anh em. Do đó những lúc này bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo thì có thể vượt qua và mọi chuyện trở lại bình yên như ban đầu.

Nữ Bính Thìn tuổi này dễ gặp đại hạn lớn nên cần cẩn thận

Từ tuổi 36 đến 40

Bước vào độ tuổi trung niên, chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng thì sự nghiệp của bạn sẽ tương đối ổn định và cứ thế tăng tiến đến đỉnh cao. Dù vậy lúc này có thể sẽ xuất hiện một số đối tượng có ý thù địch và làm cản trở con đường thăng tiến của bạn. Do đó, khi suy tính làm điều gì, bạn cũng cần cẩn thận và cảnh giác cao với mọi người xung quanh.

Từ tuổi 51 đến tuổi 55

Bước vào giai đoạn này bạn có thể sẽ gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần chú ý hơn. Để an tâm, bạn nên dành thời gian khi khám sức khỏe định kỳ để phòng tránh các bệnh vặn cũng như giảm nguy cơ mắc những chứng bệnh mãn tính nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư thì bạn cũng nên gác lại hoặc chân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Nếu chủ quan, bạn có thể sẽ bị hao hụt một khoản tiền tương đối lớn.

Không nên đầu tư trong giai đoạn tuổi này

Từ tuổi 56 đến tuổi 60

Đây là khoảng thời gian mà nữ mạng Bính Thìn 1976 sẽ nhận được rất nhiều phúc lộc về con cái. Sự nghiệp và tiền tài ổn định, không cần lo nghĩ nhiều. Có thể nói đây chính là năm mà bạn có thể thoải mái hưởng thụ cuộc sống êm đềm bên con cháu.

Kết luận chung theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng

Về cơ bản, những bạn nữ sinh vào năm Bính Thìn 1976 đều sẽ ổn định về sự nghiệp, công danh và may mắn về tài chính, tuy nhiên sức khỏe lại gặp khá nhiều vấn về. Do đó, để tăng tuổi thọ, bên cạnh chăm sóc sức khỏe khoa học thì bạn cũng nên dành thời gian niệm phật, tích đức và làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người.

Kết luận chung theo tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng

Về đường tình duyên và hôn nhân, không phải tất cả các bạn nữ đều có cuộc sống sung túc như mình mong ước. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tìm được đối tượng thấu hiểu và sẵn sàng ở bên cạnh trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần cố gắng và kiên trì, bạn sẽ sớm đạt được cuộc sống mà mình mong muốn. Với tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 luận giải chi tiết nữ mạng, hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về cuộc đời mình rồi phải không nào?

Bài viết liên quan