Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978: Luận giải chi tiết

Xem tử vi để biết thêm nhiều thông tin về tuổi kỵ – hợp, tính cách hay các phương diện khác. Tùy theo những luận giải chi tiết hay không mà người xem có lượng hiểu biết nhất định. Hãy xem ngay tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ sau đây để tìm hiểu về nữ 1978 nhé. 

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 

Người nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ cầm tinh con Ngựa (tuổi được tính theo lịch âm bắt đầu từ ngày 7-2-1978 đến 27-1-1979). Người nữ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là Lửa trên trời. Những người sinh vào năm này được ghi chú trong lá số tử vi có sự thông minh lanh lợi thiên bẩm. 

Xét về tam sinh ngũ hành, người nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa. Như vậy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và Thổ. Ngược lại, người tuổi Mậu Ngọ tương khắc với hai hành: Kim và Thủy. 

Những người sinh vào năm này được ghi chú trong lá số tử vi có sự thông minh 

Tính cách – tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ không thể thiếu phần luận về tính cách. Ngay sau đây là 04 tính cách điển hình để phân biệt nữ 1978 với các năm khác. 

Tính nghiêm khắc, kỷ luật trong công việc

Trong tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ Kỷ luật có thể thấy rằng sự nghiêm khắc, kỷ luật sẽ là đặc trưng tính cách của người nữ. Khi làm việc, học hành, nữ Mậu Ngọ luôn đặt ra các tiêu chí chuẩn nhất, sau đó sẽ theo khuôn khổ mà làm. 

Vì vậy cuộc đời họ có kế hoạch rõ ràng, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng lướt qua. Nếu vấn đề quá lớn, nữ Mậu Ngọ không từ bỏ mà chấp nhận hy sinh thời gian, công sức để vượt qua chướng ngại.

Yêu thích sự tự do, không điều gì ràng buộc

Mặc dù có sự nghiêm khắc nhưng người nữ Mậu Ngọ không chấp nhận sự quản lý chặt chẽ từ người khác. Họ chỉ đưa ra tiêu chuẩn cho chính bản thân mình và chỉ họ mới có quyền đưa ra định hướng. 

Người nữ Mậu Ngọ 1978 yêu thích sự tự do trong công việc lẫn tình yêu. Chính tính cách này tạo ra sự đặc biệt trong tử vi sự nghiệp – tình duyên của họ. Bởi vì sự đam mê tìm kiếm chân trời mới mà đường công danh có thể không được thuận lợi trong thời gian đầu. 

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ theo ngũ hành, chiêm tinh

Tấm lòng nhân ái với người khác

Bản tính chấn tình, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác cũng là đặc điểm nhận dạng người nữ sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Khi thấy mọi người gặp khó khăn, họ sẵn sàng đưa bàn tay ra giúp đỡ hết mình. 

Tuy nhiên tính cách nhân hậu này dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng trục lợi cho bản thân. Do đó, người nữ Mậu Ngọ nên bình tĩnh trong mọi sự lựa chọn giúp ai đó. Đồng thời tính cách nhân hậu thích giúp đỡ người khác sẽ mang lại sự bình an và hậu vận tốt đẹp về sau ch0o người nữ Mậu Ngọ. 

Dễ nổi nóng khi gặp xung đột

Đặc điểm thứ 4 trong tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ chính là bản tính “hỏa”. Họ có tính cách nồng nhiệt, ấm nóng như lửa nên đôi khi sẽ có lúc nổi nóng. Nhất là những lúc gặp sự trái chiều trong ý kiến. Đây là điều mà người nữ Mậu Ngọ cần khắc phục nếu muốn có được thành công trong sự nghiệp.

Tính cách “hỏa” này cũng chi phối đến cả tình yêu của người nữ sinh năm 1978. Trong tình yêu có đôi lúc sẽ có tranh cãi, người nữ cần tiết chế một phần cá tính của mình để dung hòa mối quan hệ. Đây cũng là điều cần làm để giao tiếp với người khác gặp nhiều thuận lợi hơn. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Mọi thông tin về tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 được cung cấp

Công danh – Sự nghiệp

Vốn dĩ là người mạnh về mặt giao tiếp (đương nhiên phải kìm hãm tính hỏa), lại thêm sự nghiêm khắc chỉnh chu, người nữ 1978 mạnh về lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Do đó trong tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ khuyên nên tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng này. Trong khi làm ăn cũng nên chú ý đến chế ngự tính cách cá nhân đồng thời kiêng dè những mệnh cách, tử vi từ các đối tác để sự nghiệp thuận lợi hơn. 

Càng lớn tuổi càng là thời gian tuyệt vời với những người nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 về sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn khi đường sự nghiệp luôn đi lên, hợp tác với những đối tác tốt. Với người kinh doanh liên tục gặp thành công khi có nhiều đơn hàng lớn, ít gặp thua lỗ.

Tuy nhiên tử vi người nữ Mậu Ngọ sẽ có vài thay đổi lớn về đường sự nghiệp khi ở các năm hạn. Cá tính nóng vội cùng với sự chèn ép từ kẻ tiêu nhân khiến cho đường sự nghiệp bị ngăn cản. Do đó trong giữa năm đến cuối năm nên hạn chế việc ký hợp đồng làm ăn lớn. Nếu bắt buộc phải kiểm tra kỹ càng về đối tác/ bạn làm ăn. Trong các năm hạn có thăng trầm nhưng nếu có đủ sự cảnh giác, đề phòng từ trước sẽ tránh được. 

Tiền tài

Đi cùng với những sóng gió trong sự nghiệp công danh là chuyển biến về tiền tài, của cải. Xét thấy trong tử vi, đường tiền tài của người nữ Mậu Ngọ rất tốt. Tiền vào cửa trước ào ào như thác nhưng số cần chi tiêu/ đi ra cửa sau rất ít ỏi. Cả cuộc đời người nữ Mậu Ngọ có nhiều vui vẻ sung túc về tiền bạc.

Tuy nhiên những khó khăn trong sự nghiệp năm hạn có thể kéo theo nhiều hệ lụy về tiền bạc cho nữ sinh năm 1978. Nhất là thời điểm tuổi trung niên, người nữ không nên bỏ số vốn lớn để đầu tư kinh doanh buôn bán. Đặc biệt là ở các lĩnh vực chứng khoán, nhà đất, cổ phiếu vì may mắn rất ít.

Bên cạnh đó để không hao tổn tiền bạc, người nữ Mậu Ngọ 1978 nên bình tĩnh khi quyết định mua sắm. Bởi vì trong năm nay, mệnh Hỏa không ổn định dễ bị sao nhãng với những lời nói bên ngoài. Nếu không chú ý dễ bỏ số tiền khủng ra mua sắm đồ dùng chẳng mang lại ích lợi cho bản thân.

Tình duyên – tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ

Giống như cách phân chia các tử vi khác, khi muốn xem đường tình duyên của nữ Mậu Ngọ phải xem theo từng tháng khác nhau. Bởi lẽ theo từng tháng âm lịch, các mệnh cách có thể biến đổi dựa vào sự hoạt động của ngũ hành. Do đó nên chia nữ 1978 tuổi Mậu Ngọ thành 3 nhóm chính: 

Nhóm 1 (tháng 1, tháng 5 và tháng 12)

Với các tháng này đường tình duyên vô cùng thuận lợi kể cả khi còn yêu đương lẫn khi tiến vào hôn nhân. Người còn độc thân sẽ gặp được người yêu thương vào thời điểm giữ hoặc cuối năm. Còn với người đã kết hôn sinh vào các tháng kể trên sẽ có cuộc sống vợ chồng viên mãn đủ đầy. 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chi tiết nhất

Nhóm 2 (tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 9)

Với các tháng như trên, đa phần người nữ Mậu Ngọ có tử vi tình duyên không mấy suôn sẻ. Trong tình yêu nam nữ họ có thể gặp được rất nhiều người song lại chia tay vì không hợp tính cách. Đến khi kết hôn, vợ chồng dễ sinh ra nhiều cãi vả, nhất là khi gặp khó khăn. Đời sống hôn nhân không tìm được tiếng nói chung của hai người, trở thành cảnh “đồng sàng dị mộng). 

Nhóm 3 (tháng 3, tháng 6 và tháng 10)

Với các tháng như trên, người nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ trải qua nhiều khó khăn gian khổ mới tìm được người yêu thương thật sự. Nhất là những năm tháng còn trẻ dễ bị phân ly bởi yếu tố sự nghiệp khiến đường tình duyên trắc trở. Nhưng càng về sau, tình duyên tốt đẹp càng rộng mở hơn với người sinh vào tháng 3, 6, 10. Có thể nói tình yêu của Mậu Ngọ tháng này ứng với câu “khổ tận cam lai”.

Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ đã cho thấy đường tình yêu không mấy thuận lợi. Trừ các tháng 1, 5, 12 gặp khá nhiều may mắn thì các tháng còn lại phải qua nhiều gian nan. Do đó, trong cuộc sống hôn nhân, tình yêu cần phải tiết chế tính cách nóng giận của bản thân để gìn giữ hạnh phúc tốt đẹp.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ không thể thiếu phần nói về gia đạo và tìm chồng phù hợp. Xem ngay để biết thêm thông tin về người nữ sinh năm 1978 như thế nào nhé. 

Gia đạo

Tuy rằng đường tình duyên có nhiều trắc trở song gia đạo của nữ 1978 Mậu Ngọ lại có nhiều khởi sắc. Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ cho thấy gia đạo của nữ mạng luôn an vui, hạnh phúc. Người nữ sinh ra trong gia đình trong sạch, được nuôi dưỡng tốt từ tấm bé. 

Người nữ Mậu Ngọ 1978 lớn lên trong sự êm ấm hòa thuận của hai bên nội ngoại. Trong những năm đầu thành gia lập thất sẽ gặp một số khó khăn. Nhưng đến khi trên 40 tuổi sẽ hưởng niềm vui trọn vẹn ở đường gia đạo. Để giữ vững an ổn cần quan tâm đến những mối quan hệ trong gia đình. 

Lựa chọn vợ chồng

Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ cho thấy rằng lựa chọn vợ chồng hợp tuổi hợp mệnh sẽ chi phối lớn đến cuộc sống gia đạo, tình yêu và cả sự nghiệp. Đương nhiên khi kết hợp với các tuổi khác cũng sẽ có sự khác biệt rõ ràng. Sau đây sẽ là 03 phân nhóm tốt – trung bình và xấu đối với chọn tuổi chồng/ vợ. 

  • Nhóm tốt đẹp (Kỷ Mùi 1979, Quý Hợi 1983, Ất Sửu 1985, Đinh Mão 1987, Đinh Tỵ 1977): Khi kết hôn với người nam các tuổi như trên, người nữ 1978 sẽ gặp may mắn lớn trong hôn nhân. Khi đó, sự nghiệp của cả hai vợ chồng sẽ gặp nhiều tiến triển, xuôi chèo mát mái. Đường con cái gia đạo cũng sẽ thành nhóm tốt nhất, ít gặp sóng gió mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Do đó cần cân nhắc chọn người chồng có độ tuổi như trên.
  • Nhóm trung bình (Mậu Ngọ 1978, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tý 1984, Bính Thìn 1976): Khi kết hôn với người nam các tuổi như trên, đời sống hôn nhân người nữ 1978 ở mức trung bình. Tức là cả về công danh, sự nghiệp sẽ phát triển nhưng chỉ ở giai đoạn đầu, về sau sẽ lại quay về như cũ. Tuy không có lụi bại nhưng không đi lên, phát triển mạnh như nhóm đầu tiên. Đời sống vợ chồng khá an nhàn ở mức trung lưu không giàu có.
  • Nhóm tuổi kỵ (Tân Dậu 1981, Ất Mão 1975, Quý Dậu 1993): Khi kết hôn với người nam các tuổi như trên, đời sống hôn nhân người nữ 1978 không được như mong ước. Vợ chồng thường xuyên cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Về đường công danh sự nghiệp không thể phát triển, kinh tế thiếu thốn nghèo khó. Ngay cả đường sinh con cũng sẽ gặp vấn đề nếu kết hôn với 03 tuổi đã nêu ở trên. 

Tuổi Mậu Ngọ xét về nữ mạng có nhiều đặc điểm nổi bật

Tuổi hợp và tuổi kỵ – tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ

Tuổi hợp và tuổi kỵ đóng vai trò quan trọng trong chọn lựa người làm ăn hoặc kết hôn. Nếu chọn sai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận khí, đường công danh sự nghiệp nữa đấy. 

Tuổi hợp

Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ, tuổi hợp để kết hôn rất nhiều. Chỉ trừ các năm 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 tuổi kết hôn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nếu vượt qua được hậu vận sẽ tốt đẹp nhưng rất khó khăn, dễ nản lòng. Do đó, khi muốn chọn tuổi hợp để kết hôn hãy bỏ qua những năm tuổi như trên nhé. 

Tuổi Mậu Ngọ có những tuổi hợp nhất định 

Còn riêng với tuổi hợp để làm ăn, hợp tác kinh doanh, người nữ 1978 cũng cần lưu ý một số tuổi sau. Đó là Kỷ Mùi 1979, Quý Hợi 1983, Ất Sửu 1985, Đinh Mão 1987, Đinh Tỵ 1977, Ất Mão 1975. Có thể thấy 05 tuổi đầu cũng là những tuổi hợp để chọn chồng cho nữ Mậu Ngọ. 

Riêng với tuổi Ất Mão năm 1978 tuy rằng là tuổi kỵ cực xấu trong hôn nhân nhưng lại rất phù hợp trở thành đối tác làm ăn. Dựa vào đây, bạn có thể chọn được người thích hợp chung tay kinh doanh. 

Tuổi kỵ

Đi cùng với tuổi hợp thì cũng sẽ có những tuổi nếu hợp tác thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí là bị lừa gạt dẫn đến lụi bụi trong đường công danh sự nghiệp. Đó là các tuổi Tân Dậu 1981 và Quý Dậu 1993. 

Đây cũng là hai tuổi đại kỵ trong việc chọn vợ chồng vì sẽ sinh ra mâu thuẫn cãi nhau. Khi kết hợp làm ăn cũng không có được may mắn và hòa thuận. Như vậy trong kinh doanh, nữ Mậu Ngọ nên tránh 02 tuổi này để đề phòng trước những nguy biến. 

Năm hạn – tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ

Trong đời người không phải tất cả mọi thời điểm đều luôn gặp thuận lợi hoặc khó khăn và nữ Mậu Ngọ cũng vậy. Ở các tuổi 22, 25, 29, 34, 37 nữ 1978 sẽ liên tiếp gặp nhiều khó khăn. Sự nghiệp công danh có thể đổ vỡ khi có kẻ tiểu nhân đâm chọt sau lưng. Hoặc trong tình yêu gặp không đúng người, kỵ tuổi, kỵ mệnh, kỵ năm kết hôn,…dẫn đến số 2 chồng.

Biết được năm hạn để tránh tai ương cho tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Do đó trong những năm này nên chú ý từng hành vi, việc làm. Trải qua năm tháng tuổi trẻ nhiều gian nan sẽ tiên vào lúc khổ tận cam lai về già. Thời điểm này bắt đầu mở ra hậu vận tốt đẹp, đủ đầy bên vợ chồng, con cái. 

Diễn biến từng năm tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ

Tùy theo từng nhóm tuổi mà tử vi sẽ có những thay đổi khác nhau. Sau đây là phần tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết Nữ theo từng giai đoạn để bạn tham khảo. 

Dưới tuổi thành niên

Ở phần tuổi này người nữ Mậu Ngọ được sự che chở của phúc phần tổ tiên ngày trước. Cho nên gia đạo bình yên, cha mẹ thuận hòa, anh em yêu thương nhường nhịn. Người nữ cũng được nuôi dưỡng giáo huấn tốt nên có những phẩm chất tốt. 

Xét về đường học hành của nữ 1978 Mậu Ngọ không mấy khả quan. Nếu cố gắng chỉ ở mức khá bởi tính cách yêu thích sự giản dị, không thích tranh đua. 

Từ năm 18 đến 24 tuổi

Độ tuổi này của người nữ Mậu Ngọ có nhiều chuyển biến về công danh lẫn tình duyên.

  • Thứ nhất về đường công danh, sự học vẫn tiếp tục nhưng chỉ ở mức trung bình – khá không quá xuất sắc. 
  • Thứ hai về tình duyên gặp gỡ được nhiều người, chuyện yêu đương có nhiều niềm vui. Tuy nhiên thời gian này không kéo dài được bao lâu, chỉ có một số ít nữ Mậu Ngọ giữ gìn được tình yêu giai đoạn này đến khi kết hôn.

Từ năm 24 đến 28 tuổi: 

Đây là giai đoạn người nữ Mậu Ngọ sẽ gặp nhiều chuyển biến về công danh sự nghiệp. Như đã nói ở trên, lĩnh vực kinh doanh buôn bán phù hợp nhất với người nữ 1978. Cho nên nếu theo phương hướng này, đường sự nghiệp sẽ vô cùng êm ả, thuận lợi. Nếu tính tới chuyện kết hôn nên loại trừ 02 tuổi 24, 25 để không phạm phải tuổi kỵ trong hôn nhân gia đình. 

Năm 28 tuổi đến năm 32 tuổi: 

Theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 luận giải chi tiết nữ cho thấy rằng độ tuổi này sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Đường thăng quan tiến chức không tốt nhưng lại cực thịnh khi tự làm ăn kinh doanh. Hơn nữa, đường tình duyên, gia đạo, hôn nhân cũng có nhiều hạnh phúc. Đây cũng là tuổi thích hợp để có thêm thành viên mới trong gia đình. 

Năm 32 đến năm 37 tuổi

Ở giai đoạn này sự nghiệp đã đi vào guồng nhưng cần chú ý hơn đến sức khỏe. Hơn nữa, ở tuổi 34, 35 và 34 công danh sự nghiệp gia đình có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên vấn đề phát sinh không quá lớn, chỉ cần bình tĩnh giải quyết trọn vẹn là được. Đặc biệt là những người nữ kết hôn muộn, đây là giai đoạn vàng để tìm được người như ý thích hợp với mệnh cách cá nhân. 

Năm 37 đến 41 tuổi 

Đây là những năm cuối của năm hạn, tất cả đường công danh – sự nghiệp – tiền bạc – gia đạo sẽ gặp chông chênh dù ít dù nhiều. Tuy nhiên cần cố gắng vượt qua để duy trì cuộc sống, nhất là hôn nhân gia đình. 

Bởi vì đường tài lộc có thể khởi sắc sau giai đoạn này nhưng nếu hôn nhân đứt gãy rất khó khăn để làm lại. Cần cân nhắc lựa chọn bạn làm ăn/ bạn bè giao tiếp để hạn chế kẻ tiểu nhân gây điều thị phi. 

Năm 42 tuổi đến 49 tuổi

Bước qua độ tuổi này cuộc sống của người nữ 1978 Mậu Ngọ bắt đầu thăng hoa. Kể cả đường sự nghiệp sẽ thu về nhiều may mắn thành công. Đặc biệt là năm 45 tuổi đường công danh tiền tài cực thịnh. Nếu biết nắm bắt tốt sẽ có cơ hội phất lên như diều gặp gió.

Năm 50 đến 59 tuổi

Đời sống của người nữ Mậu Ngọ 1978 ngày càng viên mãn kể cả sự nghiệp lẫn gia đạo. Độ tuổi này có thể an dưỡng tuổi già không cần lo ngại việc thay đổi càn khôn. Tuy rằng sự nghiệp không còn phát triển nhanh – mạnh như trước nhưng sẽ đi theo guồng vốn có không bị tuột dốc.

Năm trên 60 tuổi

Trong giai đoạn này cần chú ý thật kỹ đến sức khỏe bản thân. Về phần hôn nhân gia đình thăng hoa khi có thêm cháu chắt hiếu thảo ngoan ngoãn. Bắt đầu từ tuổi ngày người nữ Mậu Ngọ sẽ có tháng ngày nghỉ ngơi sau những năm tháng thăng trầm của cuộc đời. 

Kết luận

Tử vi là một phương pháp để biết các thông tin về mệnh cách của một người nào đó. Đây cũng là một cách để bạn phân tích một người nhưng không phải là căn cứ chuẩn xác nhất. Tuy nhiên có thờ có thiêng, có kiêng có lành sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp. Đón xem nhiều bài luận giải chi tiết đến từ quatangplus.vn nhé. 

Bài viết liên quan