Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979: Luận giải chi tiết

Bạn là nữ, sinh năm 1979? Bạn muốn tìm thầy bói để biết trước diễn biến cuộc đời mình nhưng lại sợ bị lừa, mất tiền mà chẳng được gì? Nếu vậy thì đừng bỏ qua phần luận giải về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng của quatangplus.vn ngay dưới đây. Bài viết bật mí từ tính cách, công danh, sự nghiệp, tiền tài, đường tình duyên đến gia đạo, tuổi hợp kết hôn, kỵ làm ăn và nhất là diễn biến từng năm trong cuộc đời của quý cô sinh năm 1979. Mời tham khảo!

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Ảnh 1: Nữ tuổi Kỷ Mùi có nhiều niềm vui trong cuộc sống, có công danh sự nghiệp, gia đạo yên ấm (Nguồn: Internet)

Quý cô sinh năm 1979 từ 28/1/1979 đến 15/2/1980 dương lịch, nhằm năm Kỷ Mùi âm lịch. Nữ sinh năm 1979 là tuổi con dê, tướng tinh con rái, thuộc cung Tốn, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – lửa trên trời), tương sinh là Thổ, Mộc, tương khắc với Thủy, Kim. 

Quý cô Kỷ Mùi có thiên can – Kỷ, địa chi – Mùi, tương hợp – Giáp, tương hình – Quý và Ất, tam hợp: Mùi – Mão – Hợi, tứ hành xung: Mùi – Tuất – Sửu – Thìn.

Tổng quan cuộc đời quý cô Kỷ Mùi như sau: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cho thấy nữ tuổi này có nhiều niềm vui trong cuộc sống, có công danh sự nghiệp, gia đạo yên ấm, hôn nhân hạnh phúc. Nữ Kỷ Mùi có số hưởng, nhiều may mắn nên họ không phải lo lắng, chịu vất vả mà vẫn đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc cũng như cuộc sống. 

Nữ tuổi Kỷ Mùi được hưởng thọ từ 70 đến 84 tuổi. Nếu suốt cuộc đời sống hiền lành, thiện lương, tích đức thì được gia tăng niên kỷ, con cháu đời sau cũng được hưởng phước. Còn nếu ăn ở gian manh, ác động không chỉ bị giảm thọ mà con cháu đời sau cũng phải chịu khổ cực. 

2. Tính cách

Ảnh 2: Nữ tuổi Kỷ Mùi rất trung thực nhưng khá nóng tính, thẳng thắn (Nguồn: Internet)

Nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa được ví như lửa trên trời nên ở họ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, sống rất vô tư, yêu người, yêu đời. Cũng giống như ánh mặt trời giúp vạn vật tươi tốt mà không cần trả ơn thì nữ tuổi Kỷ Mùi cũng là người sẵn sàng giúp đỡ người khác khi người đó khó khăn mà không hề vụ lợi, toan tính. Và họ luôn sống hết mình vì những người mà họ yêu thương. 

Nhưng cũng là mệnh Hỏa nên đôi khi phụ nữ Kỷ Mùi khá nóng tính, cái gì không nên không phải là thẳng thắn chia sẻ chứ không nhẫn nhịn nên nếu không thực sự hiểu thì sẽ không ưa. Nữ sinh 1979 họ sống ngay thẳng, rất ghét sự mờ ám, khuất tất. Nên nếu đã làm gì sai thì đừng cố lấp liếm hay giấu diếm những quý cô tuổi Kỷ Mùi. Tuy thế, nữ Kỷ Mùi cũng rất bao dung, vị tha, hào phóng nên chỉ cần nhận lỗi lập tức sẽ được tha thứ. 

Nữ Kỷ Mùi rất thông minh, học hành chăm chỉ, thích thơ ca, nghệ thuật và màu sắc đa dạng nên họ thường giỏi giang, xinh đẹp, đa tài đa nghệ. Hơn nữa họ lại sống hiền lành, sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng xã hội nên rất được yêu quý và nể trọng.

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Ảnh 3: Nữ Kỷ Mùi hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm, tiền bạc rủng rỉnh (Nguồn: Internet)

3.1. Công danh

Luận giải về đường công danh của nữ Kỷ Mùi: Vì là người thích giúp đỡ người khác, cống hiến không cần toan tính được gì và mất gì nên công danh của phụ nữ Kỷ Mùi chỉ ở mức trung bình. Thế nhưng họ lại được nhiều người yêu mến và tôn trọng.

3.2. Sự nghiệp

Luận giải về sự nghiệp: Quý cô Kỷ Mùi thông minh, giỏi giang nên sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhất là khi bước vào tuổi trung niên. Theo đó, nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn hơn năm sinh cùng tuổi và nhanh chóng hoàn thành sự nghiệp khi bước vào tuổi 34. Về sau sự nghiệp có những bước phát triển vượt bậc.

Vì thích trắng đen rõ ràng, sống thẳng thắn, không luồn cúi, rất minh bạch nên nhiều chị em sinh năm 1979 chọn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật, thanh tra, điều tra. 

Một số khác thích cống hiến thì chọn phát triển trong lĩnh vực công quyền, cung cấp dịch vụ công cho xã hội. Và nữ Kỷ Mùi chọn nghề giáo viên để dạy bảo điều hay lẽ phải, sống thẳng thắn cho các thế hệ học sinh. Số còn lại muốn yên ổn, không đua chen thì chọn nghề nông nghiệp để cuộc sống mỗi ngày đều bình dị. 

3.3. Tiền tài

Luận giải về tiền tài: Tiền bạc của nữ Kỷ Mùi không thiếu vì họ luôn nỗ lực làm việc, trau dồi bản thân, thích tự lập nên họ không bao giờ hết tiền mà tiền còn ngày càng nhiều hơn. Hơn thế nữa họ giúp đỡ người khác, cống hiến cho xã hội một cách vô tư nhưng lại luôn được đền bù một cách xứng đáng. 

4. Tình duyên

Ảnh 4: Nữ Kỷ Mùi yêu nồng nhiệt nhưng đường tình duyên có phần trắc trở (Nguồn: Internet) 

Vì nữ Kỷ Mùi sống rất cởi mở nên khi yêu họ rất say đắm và nồng nhiệt. Họ thích công khai tình cảm và dành cho đối phương sự quan tâm thường xuyên, đều đặn. Thế nhưng con đường tình duyên của nữ tuổi Kỷ Mùi cũng có phần trắc trở. Cụ thể:

4.1. Có 3 lần thay đổi tình duyên 

Nữ Kỷ Mùi sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 3, 6 và tháng 10 năm Kỷ Mùi âm lịch.

Sinh vào các tháng này không chỉ có đường tinh duyên trắc trở mà vận số cũng lận đận, kém may mắn hơn sinh vào các tháng khác. Vợ chồng sau kết hôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống gia đình có phần không mấy thuận hòa khiến nữ Kỷ Mùi cảm thấy chán nản và xuống tinh thần. 

Tuy nhiên nếu có thể chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu thì cuộc sống vợ chồng có thể phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Nhưng trên thực tế, sinh vào các tháng này nữ Kỷ Mùi phải chịu cảnh đa phu.

4.2. Có 2 lần thay đổi tình duyên

Nữ Kỷ Mùi sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 năm Kỷ Mùi âm lịch.

Nữ Kỷ Mùi sinh vào các tháng trên thì có cuộc sống vợ chồng lúc đầu không mấy thuận lợi như họ mong muốn. Trong thời gian chung sống vợ chồng thường xuyên bất đồng quan điểm và suy nghĩ nên xảy ra tranh cãi khiến không khí trong gia đình rất trầm lắng, có phần căng thẳng. 

Và nếu không muốn hạnh phúc dang dở thì nữ Kỷ Mùi nên học cách lắng nghe, kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân lại. Vợ chồng cùng tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải tranh cãi quyết liệt cùng chồng. 

4.3. Không có lần thay đổi tình duyên nào

Nữ Kỷ Mùi sẽ không có lần thay đổi tình duyên nào và người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ thực sự hạnh phúc nếu được sinh vào các tháng còn lại của năm Kỷ Mùi âm lịch bao gồm: tháng 1, 5 và tháng 8. Sinh vào các tháng này không chỉ hôn nhân mỹ mãn mà cuộc sống còn không vướng bận lo âu, cực kỳ an nhàn vui vẻ.

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Ảnh 5: Nữ Kỷ Mùi có gia đạo khá yên ấm (Nguồn: Internet)

Luận giải về gia đạo của nữ Kỷ Mùi: Tình duyên của nữ Kỷ Mùi có phần trắc trở nhưng khi chín chắn hơn, họ lại có gia đạo cực kỳ yên ấm, hạnh phúc, các thành viên đoàn kết, gắn bó. Về già con cháu đầy đủ, hiếu thảo, cuộc sống an yên thanh nhàn. 

Luận giải về tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi: 

Nữ Kỷ Mùi kết hôn với

Luận giải

Người tuổi: Giáp Tý, Quý Hợi, Đinh Tỵ, Bính Dần, Canh Thân  và Mậu Ngọ  Nếu nữ Kỷ Mùi kết lương duyên với một trong các tuổi này sẽ có cuộc sống và hôn nhân mỹ mãn vì 2 tuổi hợp nhau cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Nhất là lấy chồng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. Vì người chồng là quý nhân của người vợ nên vợ chồng sẽ kiến tạo được cuộc sống nhiều tài lộc, giàu sang phú quý. Nếu lấy chồng tuổi Bính Dần, Giáp Tý thì công danh sự nghiệp đều cực kỳ vượng phát mà rất nhanh sẽ được hoàn thành. Cuộc sống không quá sang giàu nhưng cũng có danh phận để đời.

Người tuổi: Bính Tý, Nhâm Tuất và Giáp Tuất Nếu nữ Kỷ Mùi kết lương duyên với các tuổi này tuy không được sống quá nhàn hạ, sung sướng nhưng đổi lại tình cảm vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc, dạt dào. Hơn nữa, gia đình cực kỳ yên ấm, con cái chăm ngoan học giỏi, hiếu thảo, công ăn việc làm ổn định, có nhiều niềm vui hơn là những nỗi lo, về già cũng được sống sung túc. 
Người tuổi: Ất Sửu, Kỷ Mùi và Tân Mùi Nếu nữ Kỷ Mùi mà kết hôn với những người đàn ông tuổi này sẽ có cuộc sống khó khăn, không chỉ tiền bạc mà tình cảm vợ chồng cũng chẳng mấy mặn nồng. Nếu quyết tâm đến với nhau thì vợ chồng phải cùng đồng cam cộng khổ thì mới có thể vượt qua thời kỳ khó khăn. Cũng may thời gian vất vả ngắn thôi nhưng vượt qua được thì cuộc sống về sau sẽ tốt hơn.

Khi lựa chọn đức lang quân, nữ Kỷ Mùi không thể chỉ căn cứ vào tuổi hợp kết hôn mà còn phải chú ý đến tuổi của mình. Và để có cuộc sống an nhàn hạnh phúc, không phải chịu cảnh xa vắng thì nữ Kỷ Mùi không nên cử hành hôn lễ khi bước vào các tuổi: 39, 27, 21 và tuổi 18. 

Đặc biệt nếu sinh vào các tháng 3, 7, 9 và tháng 10 thì người nữ tuổi Kỷ Mùi không thể tránh khỏi số đa phu, nhiều lo toan về gia đình.

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

6.1. Luận giải về tuổi hợp với nữ Kỷ Mùi

Ảnh 6: Nữ Kỷ Mùi nên kết hợp với những người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân (Nguồn: Internet) 

Luận giải về tuổi hợp trong làm ăn, kinh doanh, hùn vốn cùng đầu tư thì nữ Kỷ Mùi nên kết hợp với những người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân. Những tuổi này không chỉ hợp với nữ Kỷ Mùi về tiền tài mà con người cũng rất đáng tin cậy. Nên làm ăn với các tuổi này nữ Kỷ Mùi không phải hao tâm tổn trí mà vẫn thu được thành quả to lớn. 

6.2. Luận giải về tuổi đại kỵ với nữ Kỷ Mùi

Dù là kết hợp làm ăn hay kết lương duyên thì nữ Kỷ Mùi cũng nên tránh xa các tuổi: Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão, Đinh Mão, Bính Thìn và Mậu Thìn. Nếu cố tình lấy nhau nữ Kỷ Mùi sẽ chịu cảnh ly biệt thậm chí đứt gánh giữa đàng. Còn nếu kết hợp trong làm ăn, nữ Kỷ Mùi bị hao tài tốn của mà không thu lại được gì. Làm đâu hỏng đấy, có khi còn phát sinh những tình huống ngoài tầm kiểm soát.

7. Năm hạn

  • Trong cuộc đời, nữ tuổi Tân Mùi sẽ có một vài năm hạn đó là các năm 42, 34, 27, 23 tuổi. Nên khi bước vào các tuổi này nữ sinh 1979 cần cẩn trọng đề phòng vì đây là các năm gặp nhiều khó khăn.
  • Trong công việc nữ Kỷ Mùi cẩn trọng lời nói, hành vi, trước khi đưa ra quyết định nào cũng phải cân nhắc kỹ càng. Đặc biệt đề phòng vì có những người cản trở hoặc lợi dụng.
  • Về mặt tình cảm cần quan tâm chăm sóc hơn nữa những người yêu thương. Về bản thân cũng nên chú ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, đề phòng bệnh tật, tai nạn. 
  • Nữ Kỷ Mùi còn cần tránh xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Để làm ăn thuận lợi, hanh thông, gặp may mắn trong tình cảm thì nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là tốt nhất.

8. Diễn biến từng năm

Ảnh 7: Ngoài niềm vui, nữ Kỷ Mùi cũng có những năm đen tối nhất trong cuộc đời (Nguồn: Internet) 

Tuổi từ 18 đến 25

Khoảng thời gian này nữ Kỷ Mùi gặp nhiều vấn đề nhất là trong chuyện tình cảm. 

* Năm 18 tuổi nữ Kỷ Mùi kỵ đi xa, đề phòng những lời thề non hẹn biển không mấy thực tế.

* Năm 19 tuổi nữ Kỷ Mùi cẩn trọng về tình cảm và thân thể, cẩn thận nếu không sẽ bị lợi dụng.

* Năm 20 tuổi có một mối tình được nảy nở, tình đẹp, thơ mộng lắm nhưng dang dở. 

* Năm 21 tuổi là năm công danh vượng phát, có cơ hội đỗ đạt.

* Năm 22 tuổi là năm nữ Kỷ Mùi kỵ đi xa nhất là đi xa chỉ có 2 người rất có hại.

* Năm 23 tuổi nữ Kỷ Mùi sẽ gặp được “chân mệnh thiên tử” của đời mình. Mối tình khá bất ngờ nhưng lại có kết quả rất đẹp.

* Vào năm 24, 25 tuổi nếu nữ Kỷ Mùi quyết tâm lập gia đình thì hạnh phúc gia đình viên mãn nhưng tài lộc thì ở mức trung bình. 

Tuổi từ 26 đến 30

* Vào năm 26 tuổi: thời gian này nữ Kỷ Mùi được lộc vượng phát nên vượng phát về tiền tài. Nên nếu kinh doanh hay đầu tư trong năm này sẽ được rất nhiều lộc.

* Vào năm 27 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển vì có quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng cũng vào năm này gia đạo sẽ có một cái tang.

* Vào năm 28, 29 tuổi: Trong 2 năm này nữ Kỷ Mùi có thể gặp lại một người thân mà họ luôn mong đợi. Cuối năm 29 tuổi có chút hao tài tốn của.

* Năm 30 tuổi: Cẩn trọng mùa đông và kỵ đi biển. 

Từ tuổi 31 đến 35

* Trong vòng 3 năm liền 31, 32 và 33 tuổi nữ Kỷ Mùi cần chú ý đến sức khỏe của chính mình. Vì có thể mắc bệnh liên miên đau đớn tưởng chết đi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ vẫn an toàn vượt qua. Nhưng tiền bạc trong những năm ốm bệnh cũng hao hụt khá nhiều. 

* Vào năm 34 tuổi may mắn lại bắt đầu mỉm cười với nữ Kỷ Mùi. Và tài lộc lớn bất ngờ sẽ đến với nữ sinh 1979 vào cuối năm 34 tuổi và vào năm 35 tuổi.

* Đặc biệt trong những năm này nữ Kỷ Mùi đi ra ngoài cũng cần thận trọng vì có thể gặp tai nạn bất ngờ.

Tuổi từ 36 đến 40

* Vào những năm này công danh không có dấu hiệu phát triển, sự nghiệp bước vào giai đoạn ổn định vững vàng. Tuy nhiên cuộc sống gia đạo có phần phức tạp. 

* Năm 36 tuổi nữ Kỷ Mùi gặp bối rối về mặt tình cảm nên cần thận trọng suy nghĩ về hậu quả trước khi đưa ra quyết định.

* Năm 37, 38 tuổi nữ Kỷ Mùi phải lo lắng nhiều về gia đạo vì trong con cái có đứa làm nữ Kỷ Mùi khổ. Tiền bạc chỉ ở mức trung bình.

* Năm 39, 40 tuổi nữ Kỷ Mùi nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình để cải thiện mối quan hệ. Sau khi bão tố qua đi đồng nghĩa nữ Kỷ Mùi đã thoát khỏi thời gian hiểm hung nhất đời mình. 

Tuổi từ 41 đến 47

* Luận giải tử vi cuộc đời nữ Kỷ Mùi thấy được đây được xem là khoảng thời gian tươi đẹp và hạnh phúc nhất đời của những người phụ nữ sinh năm 1979. 

* Suốt trong những năm này nữ Kỷ Mùi được số hưởng may mắn nên công danh sự nghiệp đều phát triển, tiền bạc dư dả, gia đạo thì hạnh phúc, yên ấm. 

* Bản thân nữ Kỷ Mùi có nhiều niềm vui, tình cảm vợ chồng son sắt, con cái chín chắn, giỏi giang. 

* Tựu chung lại nữ Kỷ Mùi nên tận dụng khoảng thời gian may mắn này đề tạo dựng một cuộc sống vững chắc. Nhất là cần làm nhiều việc thiện để nhận được nhiều may mắn. 

Tuổi từ 48 đến 55

* Năm nữ Kỷ Mùi 48 tuổi được cả lộc về làm ăn lẫn tình cảm. Nhất là vào tháng 3 và 6 là các tháng đại lợi nên làm đâu thắng đó, thu về nhiều tài lộc.

* Năm 49 tuổi nữ Kỷ Mùi cần phải cẩn thận vì đây là năm không hợp với bản mệnh. Năm này nữ sinh 1979 không nên đi xa vào tháng 6 hay làm ăn lớn. Còn những tháng khác làm ăn bình thường, công danh sự nghiệp đều ổn. Về cơ bản không có biến cố lớn nào xảy ra cả.

*  Năm 51 tuổi nữ Kỷ Mùi không đau ốm bệnh tật, sức khỏe tốt nên có thể đi chơi xa hoặc xuất hành xa để giao dịch làm ăn sẽ thu được tài lộc lớn. Nhất là vào tháng tư đại lợi. 

* Năm 52 tuổi nữ Kỷ Mùi nên dành thời gian chăm sóc gia đình vì phần giao đạo, con cái có sự lo buồn. Làm ăn trong năm này cũng không được tốt lắm.

* Năm 53 tuổi nữ Kỷ Mùi làm ăn tốt hơn, thu về tài lộc tuy không lớn nhưng cũng được. Năm này tuy tài lộc vững chắc nhưng sức khỏe của nữ Kỷ Mùi lại suy yếu. Kỵ nhất tháng 10 và tháng 11 vì đây là 2 tháng xung với tuổi nên cẩn thận hao tài, bệnh hoạn.

* Năm 54 tuổi với nữ Kỷ Mùi khá trọn vẹn, sức khỏe ổn định, toàn năm tốt đẹp. Chỉ là cần đề phòng con cái đau bệnh hoặc gặp đại nạn. 

* Năm 55 tuổi, nữ Kỷ Mùi có thời gian yên ổn, mọi thứ bình bình không có biến cố hay sự kiện nào đáng nói.

Tuổi từ 56 đến 60

* Nữ Kỷ Mùi bước sang tuổi 56 thì được lộc làm ăn nên tiền tài phát đạt tột độ. 

* Năm 57 tuổi tiền tài của nữ Kỷ Mùi ổn định, tình cảm vững chắc, cẩn thận tháng 4 và tháng 7 còn các tháng khác bình thường.

* Năm 58 và 59 tuổi nữ Kỷ Mùi cẩn thận về sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa. Tài lộc, làm ăn trung bình.

* Năm 60 tuổi nữ Kỷ Mùi đề phòng mất cắp hoặc bệnh hoạn bất thường. 

Luận giải về tử vi của tuổi Kỷ Mùi có thể thấy cuộc đời của những người phụ nữ sinh năm 1979 có được nhiều niềm vui hơn là đau buồn. Tuy sức khỏe không phải lúc nào cũng tốt nhưng nếu có được mối lương duyên với người đàn ông hợp tuổi thì cuộc sống gia đạo hạnh phúc, sống sung túc giàu sang hết đời. Tuổi thọ của nữ Kỷ Mùi cũng cao, con cháu đời đời sau được hưởng phước đức.

9. Kết luận

Hi vọng những chia sẻ về tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Tân Hợi trên đây thực sự hữu ích với các quý cô tuổi này. Nhờ có những năm này họ có thể tránh được những năm xui xẻo, cẩn thận trong các tháng đại kỵ. Mọi thắc mắc liên quan đến tử vi tuổi Kỷ Mùi, quý anh chị vui lòng liên hệ đến số hotline hiển thị trên web: quatangplus.vn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất. 

Bài viết liên quan