Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Canh Thân 1980: Luận giải chi tiết

Bạn là nữ sinh năm 1980? Bạn muốn biết con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài của mình? Bạn muốn biết tuổi hợp kết hôn, tuổi kỵ trong làm ăn, năm nào gặp hạn để tránh vận xui, năm nào được lộc để quyết làm giàu,…? Bài luận giải chi tiết nữ mạng tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 bên dưới của quatangplus.vn sẽ có tất cả những điều bạn đang muốn biết. Xem ngay nhé!

1.Tổng quan

Ảnh 1: Qúy chị em sinh năm 1980 là năm Canh Thân âm lịch, cầm tinh con khỉ (Nguồn: Internet)

Quý chị em sinh năm 1980 là năm Canh Thân âm lịch, cầm tinh con khỉ. Năm dương lịch từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981. Ngũ hành thuộc hành Mộc – Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu). Thiên can: Canh, tương hình – Bính, Giáp, tương hợp – Ất. Địa chi: Thân, tam hợp – Thìn, Thân, Tý, tứ hành xung – Tỵ, Hợi, Dần, Thân. 

Tổng quan: Cuộc đời quý chị em sinh năm 1980 tuổi Canh Thân về cơ bản có chút số hưởng nên số mệnh, tài lộc hay sự nghiệp đều gặp may mắn. Nhưng cũng có khá nhiều điều phải lo lắng, hao tâm tổn trí. Tiền vận có nhiều tốt đẹp, trung vận có chút lao đao nhưng hậu vận cũng được an nhàn đôi chút. 

Gia đạo của nữ mạng sinh năm 1980 không mấy yên ấm. Lúc này nếu quý chị em Canh Thân không tỉnh táo giải quyết mâu thuẫn thì mãi đến 50 tuổi may ra gia đình mới ổn định đôi chút. Công danh bình thường nhưng sự nghiệp của nữ Canh Thân sớm vững chắc từ năm 35 tuổi. Tài vận cũng phát triển. 

Tuổi Canh Thân nữ mạng có tuổi thọ từ khoảng 58 đến 66 tuổi. Nếu sống thiện lương, tích đức thì được tăng kỷ thêm 5 năm, con cháu đời sau được hưởng phước phần. Trái lại sống ác thì không chỉ bị giảm thọ mà con cháu cũng phải gánh nghiệp.

2. Tính cách

Ảnh 2: Qúy chị em sinh năm 1980 thuộc hành Mộc nên khí chất ôn nhu, khá hòa đồng và điềm tĩnh (Nguồn: Internet)

Quý chị em sinh năm 1980 thuộc hành Mộc nên khí chất ôn nhu, khá hòa đồng và điềm tĩnh. Trái tim của người phụ nữ tuổi Canh Thân luôn rất nhân ái, biết cảm thông, chia sẻ và luôn tràn đầy yêu thương nên họ thích phát tâm làm việc thiện. 

Tùy thuộc hành Mộc nhưng lại là Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu. Mà lựu lại là loài cây sinh trưởng và phát triển rất tốt ở những vùng đất đá khô cằn nên sức sống mạnh mẽ. Điều này ảnh hưởng đến tính cách của những người phụ nữ sinh năm 1980. Họ luôn có nghị lực sống rất phi thường, bên ngoài hiền hậu, ôn nhu bao nhiêu thì bên trong đanh thép, cứng rắn bấy nhiêu.

Cũng nhờ nét tính cách này mà các cô gái tuổi Canh Thân luôn nhìn đời một cách lạc quan, sống yêu đời. Dù họ đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, mệt mỏi nhưng vẫn tin vào bản thân và đầy hy vọng về một tương lai tươi đẹp.

Ngoài ra, những cô gái sinh năm 1980 còn là mẫu người đa tài đa nghệ. Họ yêu thích cái đẹp, yêu hội họa, văn chương, giỏi nghệ thuật, giỏi cả quản lý tài chính và cũng rất đam mê kiếm tiền. Thế nên nữ tuổi Canh Thân thích độc lập về tài chính và sẽ luôn nỗ lực để tự thỏa mãn các nhu cầu của bản thân mà không phụ thuộc vào người khác.

3. Công danh – Sự nghiệp – Tiền tài

Ảnh 3: Sự nghiệp nữ Canh Thân sớm hoàn thành vào tuổi từ 35 trở đi (Nguồn: Internet) 

  • Luận giải đường công danh của nữ tuổi Canh Thân: Cũng vì là người nhân ái, giàu tình thương, sẵn sàng phát tâm làm việc thiện, giúp người, làm đẹp đời mà không cần đền đáp nên những người phụ nữ tuổi Canh Thân không mấy quan tâm đến danh vọng. Vì vậy đường công danh của họ có lúc vụt lên cao nhưng cũng nhanh chóng sụp đổ.
  • Luận giải về sự nghiệp của nữ tuổi Canh Thân: Những quý chị em sinh năm 1980 mặc dù không mấy chú trọng đến công danh nhưng thay vào đó họ tập trung cho việc phát triển sự nghiệp. Nhờ vậy mà sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Canh Thân rất phát triển, sớm vững chắc khi họ bước vào tuổi 35 trở đi.
  • Luận giải về tiền tài của nữ tuổi Canh Thân: Như đã nói ở trên nữ mạng tuổi Canh Thân có số hưởng lộc trời ban nên là người có tiền, hưởng lộc, sống khá sung túc. Cũng vào những năm 35 tuổi trở lên tài vận bắt đầu kéo đến, công việc làm ăn trở nên dễ dàng và có nhiều tốt đẹp. Chính vào năm 45 tuổi nữ Canh Thân được một lần phát tài lớn nhưng lại không mấy măn mắn vào các năm khác. 

4. Tình duyên

Ảnh 4: Đường tình duyên nữ Canh Thân gập ghềnh hay không phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của họ (Nguồn: Internet)

Khi luận giải về con đường tình duyên của nữ tuổi Canh Thân quatangplus.vn nhận thấy: đường tình duyên của nữ sinh năm 1980 gập ghềnh hay bằng phẳng phụ thuộc phần lớn vào việc người đó sinh vào tháng mấy của năm âm lịch Canh Thân. Cụ thể:

Sinh vào  Luận giải
Tháng 3, 7 và tháng 12 năm âm lịch Canh Thân Cuộc đời của người nữ 1980 sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc
Tháng 4, 5, 8 và tháng 11 năm âm lịch Canh Thân Cuộc đời của người nữ 1980 sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.
Tháng 1, 2. 6, 9 và tháng 10 năm âm lịch Canh Thân Cuộc đời của người nữ 1980 sẽ không phải thay đổi trong tình duyên, gặp được người phù hợp là cưới và hưởng hạnh phúc trọn đời.

5. Gia đạo – Lựa chọn Vợ – Chồng

Ảnh 5: Gia đạo của chị em sinh năm Canh Thân khá hỗn loạn (Nguồn: Internet)

Luận giải về gia đạo của người nữ sinh năm 1980 như sau: Gia đạo của chị em sinh năm Canh Thân có thể được miêu tả bằng hai từ: hỗn loạn. Bởi lẽ, trong gia đình thường có sự ghen tị, xích mích ngầm đòi hỏi nữ Canh Thân phải khéo léo dàn xếp thì mới có chút tiến triển. Nếu không tỉnh táo mà phó mặc cho số mệnh thì gia đạo cứ lục đục, hỗn loạn như vậy và gây nhiều mệt mỏi cho người nữ 1980 mãi cho đến tận 50 tuổi.

Luận giải về tuổi phù hợp để lựa chọn kết hôn:  

Tuổi kết hôn với nữ Canh Thân Luận giải 
Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi Nam của cả 3 tuổi này đều hợp với nữ Canh thân, thậm chí hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp, làm ăn. Theo đó, nếu nữ Canh Thân kết hôn với nam của một trong ba tuổi này thì sẽ được sống trong nhung lụa cả đời. Vợ chồng tương trợ lẫn nhau trong mọi việc, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, con cái ngoan ngoãn, đẩy nhanh cuộc sống đến giai đoạn giàu sang phú quý và không bao giờ phải chịu cảnh bần hàn như kết hôn với những tuổi khác.
Đinh Dậu, Tân Mão Nam của 2 tuổi này cũng hợp với nữ Canh Thân nhưng chỉ hợp về đường tình duyên, sự nghiệp không hợp. Do đó khi nữ Canh Thân kết duyên với nam của một trong hai tuổi này tuy tình cảm vợ chồng bền chặt nhưng lại chỉ kiến tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.
Mậu Ngọ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Giáp Tý Nam của 4 tuổi này không hợp với nữ Canh Thân cả về tình duyên lẫn sự nghiệp. Nên khi nữ Canh Thân kết duyên với nam của một trong bốn tuổi này không những làm ăn gặp nhiều khó khăn mà sự nghiệp cũng không thể phát triển. Nói chung là họ sẽ có cuộc sống bần hàn, nghèo túng cả đời. Cuộc sống vợ chồng cũng không suôn sẻ.

Hơn nữa, theo luận giải tử vi tuổi kết hôn của nữ Canh Thân còn xuất hiện một số năm xung khắc với tuổi. Theo đó những năm người nữ sinh năm 1980 bước vào tuổi: 40, 34, 32, 30, 24, 20 và 18 luận về kết hôn không thành, phải chịu nhiều khó khăn, đau buồn về chồng, thậm chí phải chịu cảnh xa vắng triền miên. Tuy nhiên những năm này chỉ khắc mỗi hôn nhân, làm ăn hoặc những việc khác vẫn thực hiện được, không ảnh hưởng gì.

Mặc dù vậy nhưng nếu chị em nào mà sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 10 năm Canh Thân thì sẽ có số đào hoa, đa phu, tức đa đoan nhiều chồng.

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Ảnh 6: Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Mậu Thìn là 3 tuổi cực kỳ hợp để làm cộng sự với nữ Canh Mùi (Nguồn: Internet)

Luận giải tuổi hợp và tuổi kỵ cho nữ Canh Thân

Luận giải về tuổi hợp để nữ Canh Thân cộng tác làm ăn: Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Mậu Thìn là 3 tuổi cực kỳ hợp để làm cộng sự với nữ Canh Mùi. Dù là giao dịch về tiền bạc, hợp tác, cộng tác hay góp vốn kinh doanh, đầu tư thì đều rất thành công. Khi bắt tay làm ăn với những người tuổi này, nữ Canh Thân sẽ thu về kết quả tốt về tiền bạc, làm đâu thắng đó trong suốt cuộc đời.

Luận giải về tuổi đại kỵ với nữ Canh Thân: Nữ Canh Thân không nên hợp tác làm ăn, kinh doanh hay tiến tới hôn nhân với những tuổi này: Canh Thân cùng tuổi, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi và Mậu Dần. 

Ảnh 7: Nữ Canh Thân không nên hợp tác làm ăn cùng Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi và Mậu Dần (Nguồn: Internet)

Cụ thể:

  • Nếu tiến tới hôn nhân với một trong những tuổi này nữ Canh Thân sẽ phải chịu cảnh ly biệt, thậm chí tuyệt mạng ngay giữa cuộc đời.
  • Nếu cố tình hợp tác làm ăn, kinh doanh với những người tuổi này nữ Canh Thân không tránh khỏi việc phải đối diện với những khó khăn, trắc trở, những rắc rối bất ngờ liên tục xảy đến. 

Cách cứu vãn cho nữ Canh Thân nếu lỡ làm ăn, yêu thương với tuổi đại kỵ

Trong trường hợp nữ Canh Thân lỡ yêu thương một trong các tuổi đại kỵ, hai bên quyết tâm đến với nhau thì âm thầm ăn ở cùng nhau. Nhất định không tổ chức hôn lễ linh đình, ra mắt họ hàng, làng xóm thì mới có thể bên nhau trọn đời mà không phải chịu cảnh ly biệt, trắc trở hay đứt gánh giữa đàng.  

Nếu nữ Canh Thân bắt buộc phải gặp những tuổi đại kỵ trong làm ăn, cách tốt nhất để tránh những thiệt hại không mong muốn xảy ra đó là:

  • Tránh không giao dịch những khoản tiền lớn;
  • Không hợp tác kinh doanh lâu dài;
  • Không góp vốn nhiều;
  • Tránh làm ăn lớn cùng nhau.

Nếu nữ Canh Thân gặp người có tuổi đại kỵ trong thân tộc gia đình thì không nên ở gần nhau, như vậy sẽ tránh được những va chạm. Hoặc nếu bắt buộc phải sống gần nhau thì phải nhường nhịn thì mới không khắc khẩu. Đồng thời mỗi năm phải xem sao hạn của mỗi tuổi, mỗi người mà cúng sao giải hạn cho cả hai thì mới mong yên ổn.

7. Năm hạn

Ảnh 8: Những chị em tuổi Canh Thân có những năm khó khăn nhất khi họ 42, 38, 34 và 30 tuổi (Nguồn: Internet)

Luận giải về năm hạn của người nữ sinh năm 1980: Những chị em tuổi Canh Thân sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là khi họ bước vào tuổi: 42, 38, 34 và 30. Trong những năm đại hạn này người nữ tuổi Canh Thân không nên kết duyên, làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc nhiều hay xuất hành đi xa làm ăn. 

Luận giải về ngày giờ xuất hành phù hợp nhất với nữ Canh Thân: Để thu được thành công lớn khi xuất hành, người nữ Canh Thân nên chọn xuất hành vào các giờ chẵn, những ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất.  

8. Diễn biến từng năm

Ảnh 9: Nữ mạng Canh Thân sẽ an nhàn vào hậu vận (Nguồn: Internet)

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng – diễn biến từng năm của những người phụ nữ sinh năm 1980 như sau: 

Tuổi từ 18 đến 22 

* Vào năm 18 tuổi, nữ Canh Thân sẽ gặp phải một tai nạn khá nặng, đó là số phận mà họ bắt buộc phải chịu. Chỉ khi gia đình có ân đức đặc biệt thì mới mong vượt qua được. 

* Vào năm 19 và 20 tuổi, nữ Canh Thân sẽ có được 2 cơ hội may mắn đều vào mùa xuân.

* Vào năm 21 tuổi, tình yêu bất ngờ đến với nữ Canh Thân, mối tình đẹp đến nỗi họ nghĩ rằng bề trên đã đền bù cho những nỗi đau họ đã phải chịu trước đó. 

*Vào năm 22 tuổi nếu nữ Canh Thân nên duyên vợ chồng thì sẽ có được hạnh phúc tuyệt vời. 

Tuổi từ 23 đến 25

Trong những năm này, nữ Canh Thân có được may mắn cả trong công danh và tài vận. Đặc biệt vào năm 25 tuổi nữ Canh Thân sẽ được mời đi du lịch xa, đây là một điều bất ngờ. Và khoảng thời gian từ 23 đến 25 tuổi này được xem là những năm tháng tốt đẹp nhất với nữ Canh Thân.

Tuổi từ 26 đến 30

* Vào năm 26 tuổi, nữ Canh Thân cần chú ý mọi điều vào mùa hè, cẩn thận khi tiếp xúc với lửa. 

* Vào năm 27 tuổi, nữ Canh Thân coi chừng bị lừa tiền hoặc có thể bị vấp ngã.

* Năm 28 tuổi, vào mùa xuân nữ Canh Thân sẽ có hoạnh tài bất ngờ, tức là tài lộc cực lớn người nữ sinh năm 1980 đột nhiên nhận được mà không cần bỏ nhiều công sức. 

* Vào năm 29 tuổi: Nếu nữ Canh Thân đã kết hôn ở tuổi 22 sinh con thì sẽ là một người rất tài giỏi và sau này nữ Canh Thân sẽ được nhờ đứa con này rất nhiều. 

* Vào năm 30 tuổi: Nữ Canh Thân phải coi chừng có thể bị đau ốm bất ngờ vào mùa đông. 

Tuổi từ 31 đến 35

*  Vào năm 31 và 33 tuổi, người nữ Canh Thân sẽ bị đau ốm khá nặng, gặp phải nhiều chuyện không may làm hao tiền tốn của rất nhiều. Vì đây là những năm vận hạn của cuộc đời nữ Canh Thân. * Năm 32 tuổi mặc dù nữ Canh Thân không đau yếu bệnh tật thì việc làm ăn cũng chỉ ở mức trung bình.

* Năm 34 tuổi cuộc đời nữ Canh Thân có phần sáng sủa đôi chút nhưng may mắn vẫn chưa thực sự mỉm cười với họ. Nên năm này nữ Canh Thân chưa vội làm ăn lớn.

* Vào năm 35 tuổi nữ Canh Thân có thể phải chịu sự chấn động khá mạnh trong vấn đề tình cảm. Cẩn thận hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ một cách bất ngờ.

Tuổi từ 36 đến 40 

Khoảng thời gian này được coi là tươi sáng nhất trong suốt những năm đen tối trước đó của những người phụ nữ sinh năm 1980. Thậm chí chính nữ Canh Thân còn không ngờ cuộc đời lại cho họ nhiều may mắn đến vậy khi mà làm việc gì cũng thành công tuyệt đối. Tình cảm, hạnh phúc và cả tiền bạc đều hết sức dồi dào. Những năm này tài lộc đến với nữ Canh Thân như nước, không có bất cứ biến cố hay chuyện buồn nào xảy đến. 

Tuổi từ 41 đến 46

Vào những năm tuổi này cuộc đời của nữ Canh Thân khá yên bình, làm ăn kinh tế tài lộc tuy chỉ ở mức trung bình nhưng gia đạo không có nhiều chuyện rối rắm. Tuy nhiên, vào năm 41 tuổi vấn đề tình cảm của nữ Canh Thân có chút xáo động nhưng sau đó mọi chuyện đều êm đẹp. 

Tuổi từ 47 đến 50

* Vào năm 47 tuổi: Nữ Canh Thân có chút triển vọng. Trong làm ăn được khá, nên tập trung phát triển sự nghiệp vì có nhiều may mắn trong năm này. Cả năm đều hay đẹp nhưng cũng phải chú ý mọi điều vào tháng 10.

* Vào năm 49 tuổi: Nữ Canh Thân gặp đại kỵ vào tháng 6, bị hao tài tốn của vào tháng 7 còn lại những tháng khác trong năm ở mức trung bình. 

* Vào năm 50 tuổi: Nữ Canh Thân được toàn năm vẹn tròn, công việc làm ăn khá tốt đẹp và bất ngờ phát triển mạnh mẽ nghề nghiệp. 

Tuổi từ 51 đến 55

* Vào năm 51 tuổi: Năm này đối với nữ Canh Thân không được tốt mấy.

* Vào năm 52 tuổi: Nữ Canh Thân bị hao tài vào tháng 3, vào mùa xuân sức khỏe kém. 

* Vào năm 53 tuổi: Nữ Canh Thân không gặp may mắn, cả năm đều xấu, có nhiều chuyện buồn lo và cần đề phòng bệnh tật.

* Vào năm 54 và 55 tuổi: Trong 2 năm này mọi việc diễn ra bình thường, làm ăn trung bình, gia đạo không có gì xáo trộn.

Tuổi từ 56 đến 60

Vào những năm này, sức khỏe của nữ Canh Thân có phần yếu, tài vận kém, làm ăn thất bại và cần đặc biệt chú ý bổn mạng. Cụ thể, vào năm 56 tuổi có đau bệnh, 57 tuổi an ổn, 58 tuổi không mấy khả quan, có chút hao tài, 59 tuổi con cái khá tốt đẹp, bản thân nữ Canh Thân được yên ổn. 

Từ phần luận giải tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng hi vọng rằng các chị em sinh năm 1980 nắm được từng giai đoạn diễn biến của cuộc đời mình. Từ đó phát triển sự nghiệp trong những năm thuận và tránh được vận xui trong những năm hạn.

9. Kết luận

Mọi thắc mắc cần giải đáp về tuổi Canh Thân nữ mạng quý chị em vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ theo số hotline hiển thị trên web: quatangplus.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bài viết liên quan