Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Quý Hợi 1983: Luận giải chi tiết

Tuổi Quý Hợi nữ mạng từ nhỏ gặp nhiều vất vả, thiếu thốn tình thương, phải bươn trải để lớn lên. Tiền vận khó khăn còn trung vận, hậu vận thì sao? Liệu những vất vả họ phải chịu có được đền đáp xứng đáng? Con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên của nữ Quý Hợi ra sao? Diễn biến từng năm cuộc đời nữ Quý Hợi như thế nào? Chị em nào sinh năm 1983 muốn biết tất cả những điều này thì xem ngay bài luận giải chi tiết dưới đây nhé!

1. Tổng quan tuổi Quý Hợi 1983 Nữ

Ảnh 1: Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Qúy Hợi nữ mạng (Nguồn: Internet)

Quý chị sinh năm 1983 (từ 13/2/1983 đến 1/2/1984 dương lịch), nhằm năm Quý Hợi âm lịch. Thiên can: Quý, tương hình: Kỷ, Đinh, tương hợp: Mậu. Địa chi: Hợi, tam hợp: Hợi – Mùi – Mão, tứ hành xung: Tỵ – Hợi – Dần – Thân. Chị em sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn), tương sinh: Kim, Mộc, tương khắc: Thổ, Hỏa. 

Tổng quan tử vi cuộc đời tuổi Qúy Hợi nữ mạng: Nữ tuổi Quý Hợi không được may mắn ngay từ khi còn nhỏ, cuộc sống thiếu thốn tình cảm, phải bươn chải để lớn lên. Trung vận may mắn hơn, cuộc sống có phần đầy đủ, bớt phải lo lắng, đau buồn bắt đầu từ khoảng 30 tuổi trở đi. 40 tuổi cuộc sống có phần vững vàng nhưng nữ Quý Hợi vẫn thường lo nghĩ. 44 tuổi bắt đầu bớt lo, tâm trí thoải mái. Hậu vận nữ Quý Hợi được an nhàn. 

Công danh dù chỉ ở mức trung bình nhưng cũng là người có sự nghiệp, tiền bạc có đủ, thậm chí dư thừa bắt đầu từ năm nữ Quý Hợi 36 tuổi trở đi. Gia đạo có phần khó khăn nhưng về sau cũng được yên bình, tuổi già được nhờ con cái. 

Nữ Quý Hợi có tuổi thọ từ 76 đến 84 tuổi là tối đa. Nếu chăm chỉ làm việc thiện, sống ngay thẳng, thật thà thì tuổi thọ của nữ Quý Hợi được tăng kỷ. Ngược lại nếu sống gian ác thì tuổi thọ bị giảm, con cháu đời sau cũng khó được hưởng phước.

2. Tính cách

Ảnh 2: Rất khó nắm bắt tâm chất của nữ Quý Hợi (Nguồn: Internet)

Luận giải về tính cách của nữ Quý Hợi: Nữ Quý Hợi thuộc nạp âm Đại Hải Thủy, tức nước biển lớn, là một trong 6 nạp âm của mệnh Thủy. Nước biển mênh mông vô tận, có cả dòng trong lẫn dòng đục, sóng biển lúc mạnh lúc yếu. Chính đặc điểm trong nạp âm bản mệnh đã làm nên một phần tính cách của những người nữ sinh năm 1983. 

Theo đó nữ Quý Hợi là người có ước mơ bay cao bay xa ngay từ nhỏ, nuôi chí lớn hơn người, yêu thích sự tự do, thoải mái, không thích bị người khác ép buộc. Nếu bản mệnh tốt thì nữ Quý Hợi sẽ là người bao dung, phóng khoáng, tính tình vui vẻ. Nhưng nếu bản mệnh tầm thường thì nữ Quý Hợi là người có tâm địa hẹp hòi, xấu tính, nhận được ơn huệ nhưng lại lấy oán báo ân. 

Cũng vì nước biển lớn mênh mông vô bờ bến nên để đánh giá được con người thực chất của nữ Quý Hợi khá khó. Vì tâm chất của nữ tuổi này rất khó nắm bắt, trong ngoài bất nhất. Cũng giống như nước biển có thể tràn vào bờ nhưng lại không biết đâu là bờ biển thực sự. Do đó để nắm bắt tâm chất của nữ Quý Hợi đã khó mà đề phòng nữ tuổi này còn khó hơn. 

Bên cạnh đó, cuộc sống khó khăn từ nhỏ cũng làm nên nét tính cách của nữ Quý Hợi. Bởi nữ Quý Hợi vốn là người phải chịu nhiều vất vả, ngay từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống, lớn lên làm nhiều nghề để tự nuôi sống bản thân nên tính tự lập rất cao, suy nghĩ chín chắn hơn những tuổi khác. Nữ Quý Hợi cũng không thích nhờ vả người khác mà thường tự thân giải quyết khó khăn. 

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Luận giải về đường công danh của nữ Quý Hợi

Ảnh 3: Công danh nữ Quý Hợi ở mức trung bình (Nguồn: Internet)

Công danh của nữ Quý Hợi không mấy nổi trội, không lên cao mà cũng không xuống thấp, chỉ ở mức trung bình. Bởi tính tình phóng khoáng, thích tự do giống như nước biển lớn, nữ Quý Hợi nuôi chí lớn, mơ ước vươn đến những tầm cao nhưng lại không phải kiểu người ham danh tiếng từ những công việc họ làm. Tức là họ không chú trọng công danh của bản thân mà chỉ muốn làm những gì họ thích.  

Luận giải về sự nghiệp của nữ Quý Hợi

Ảnh 4: Sự nghiệp có lúc không được như ý muốn nhưng cuộc sống của nữ Quý Hợi vui là được (Nguồn: Internet)

Nữ Quý Hợi không thích làm những việc gò bò trong văn  phòng hay làm nhà nước mà thích những công việc được đi đây đi đó, khám phá hơn. Do vậy, nữ Quý Hợi thường chọn những công việc trong ngành du lịch, hàng hải, vận tải, khách sạn, nhà báo, phóng viên,…Nếu không chọn được công việc thực sự yêu thích, nữ Quý Hợi sẽ phải nhảy việc liên tục. 

Nữ Quý Hợi làm nhiều nghề ngay từ sớm, kinh nghiệm tích lũy được nhiều và dù làm bất cứ nghề nào cũng đều rất nghiêm túc và hoàn thành tốt. Đặc biệt nếu họ chọn đúng ngành nghề bản thân yêu thích thì sự nghiệp của nữ Qúy Hợi còn phát triển hơn nữa. 

Mặc dù trong quá trình kiến tạo sự nghiệp, cũng có lúc chưa được đúng như ý nguyện nhưng sự nghiệp của nữ Quý Hợi cũng được coi là tạm được. Điều quan trọng là dù sự nghiệp không hoàn toàn như ý nhưng cuộc sống của nữ Quý Hợi luôn vui vẻ là được. 

Luận giải về tiền tài của nữ Quý Hợi

Ảnh 5: Nữ Quý Hợi từ tuổi 36 trở đi không cần phải lo lắng về tiền bạc (Nguồn: Internet)

Xem xét tiền tài của nữ Quý Hợi có thể thấy nữ tuổi này bắt đầu không phải lo lắng chuyện tiền bạc bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi. Nếu như tiền vận vất vả chuyện cơm áo hàng ngày thì ở trung vận nữ Quý Hợi đã có thể bớt suy nghĩ vấn đề tiền bạc, cũng có của ăn của để. 

4. Tình duyên

Luận giải về đường tình duyên của nữ Quý Hợi, quatangplus.vn thấy rằng nữ tuổi này cũng gặp trắc trở. Mặc dù trong tình cảm họ luôn nồng nhiệt, hết lòng quan tâm, chăm sóc vì đối phương mà cố gắng nhưng những mối tình đó cũng không bền lâu.

Một số nữ Quý Hợi có thể phải 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu họ sinh vào các tháng 4, 8 và tháng 12 năm Quý Hợi âm lịch. Cuộc sống sau hôn nhân của những quý chị sinh vào các tháng này mặc dù tài vận bình thường nhưng được cái tinh thần thoải mái. Nếu vợ chồng chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống sẽ có chiều hướng tốt đẹp. 

Nữ Quý Hợi một số trường hợp có thể cũng phải qua 2 lần đò, tức 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu họ sinh vào các tháng: 2, 5, 8 và tháng 10 năm âm lịch Quý Hợi. Cuộc sống sau hôn nhân của những người phụ nữ sinh vào các tháng này có phần muộn phiền. 

Dù không phải lo chuyện tiền bạc chi tiêu hàng ngày nhưng tình cảm vợ chồng lại không mấy thắm thiết. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân không đi vào ngõ hẹp, nữ Quý Hợi cần khéo léo, bớt cái tôi và học cách tin tưởng đối phương. 

Đặc biệt, nữ Quý Hợi sinh vào các tháng còn lại trong năm 1983 âm lịch bao gồm tháng: 1, 3, 6, 7 và tháng 11 thì may mắn không phải thay đổi tình duyên lần nào. Cuộc sống vợ chồng được lộc làm ăn, tình cảm đôi bên cũng tốt.

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Luận giải về gia đạo tuổi Quý Hợi nữ mạng

Gia đạo cũng có điều khó khăn và biến động. Nhưng nhờ sự sáng suốt, lý trí nữ của mình, gia đạo của nữ Quý Hợi về sau cũng được yên bình, đời sống vui tươi. 

Luận giải về tuổi hợp kết duyên với nữ Quý Hợi

Chọn nam hợp tuổi để kết hôn

Ảnh 6: Nam Quý Hợi kết hôn với nữ Quý Hợi sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý (Nguồn: Internet)

Nữ Quý Hợi nên kết duyên với nam tuổi: Đinh Mão, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Dậu và Ất Sửu thì mới có cuộc đời sống trong nhung lụa, mọi điều thuận lợi, hào con đầy đủ. Cụ thể:

  • Nếu thành gia lập thất với nam tuổi Quý Hợi đồng tuổi hoặc Ất Sửu thì nữ Quý Hợi được sống một cuộc đời giàu sang phú quý, hạnh phúc mãn đường.
  • Nếu kết duyên với nam tuổi Đinh Mão hoặc Kỷ Tỵ thì cuộc sống vợ chồng êm đẹp, nhanh chóng tạo ra nhiều tiền bạc, cuộc sống no đủ, sung túc. Nữ Quý Hợi không phải lo lắng chuyện chi tiêu. 
  • Nếu nên duyên với nam tuổi Tân Dậu thì vợ chồng rất nhanh sẽ kiến tạo được cuộc sống sung sướng, hạnh phúc.  

Nữ Quý Hợi nếu kết duyên với nam tuổi: Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất, Mậu Thìn thì tiền bạc sau hôn nhân chỉ ở mức trung bình, công danh, sự nghiệp cũng bình thường. Nhưng đổi lại tình cảm vợ chồng thắm thiết. Bởi lẽ những tuổi này chỉ hợp với nữ về đường tình duyên, làm ăn không hợp. 

Nữ Quý Hợi nếu kết hôn với nam tuổi: Mậu Dần hoặc Bính Dần thì sẽ phải trải qua cuộc sống thống khổ đến hết cuộc đời. Bởi lẽ 2 tuổi này khắc nữ Quý Hợi cả về đường tình cảm lẫn làm ăn. Nếu cố tình lấy nhau vợ chồng khắc khẩu thường xuyên, cuộc sống có nhiều mệt mỏi, kinh tế khó khăn triền miên. 

Nữ Quý Hợi – tuổi tránh thành hôn

Luận giải tử vi cuộc đời nữ Quý Hợi thấy rằng: Nữ tuổi này không nên thành gia lập thất khi họ bước vào các tuổi: 18, 24, 26, 28 tuổi, 31, 36 và 40 tuổi. Nếu cố tình lấy chồng ở những độ tuổi này sẽ không thành. Hoặc nếu thành thì cũng phải chịu cảnh xa vắng thường xuyên, phải suy nghĩ nhiều về chuyện của chồng. 

Đặc biệt nếu nữ Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 7, 9 và tháng 12 năm Quý Hợi âm lịch sẽ có số đào hoa, đa phu, tức phải thay đổi vài đời chồng.

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Luận giải về tuổi hợp làm ăn với nữ Quý Hợi

Cuộc đời nữ Quý Hợi thần may mắn không mỉm cười ngay từ nhỏ nên khi có chút vốn liếng muốn làm ăn, kinh doanh hay hợp tác, góp vốn cùng ai thì cần phải lựa chọn thật kỹ. Những tuổi hợp làm ăn với nữ Quý Hợi chỉ có: Đinh Mão, Ất Sửu và Quý Hợi đồng tuổi.

Nữ Quý Hợi làm ăn hay góp vốn với những tuổi này hoàn toàn không cần lo lắng sẽ thất bại. Hơn nữa, những tuổi này họ sẽ cùng tiến cùng lui với nữ Quý Hợi chứ không giữa chừng khó khăn là bỏ. Tuy nhiên, nữ Quý Hợi nếu đã chọn đúng những tuổi này thì chỉ có làm ăn đại thắng.

Luận giải về tuổi đại kỵ với Quý Hợi

Canh Thân và Nhâm Thân là 2 tuổi đặc biệt đại kỵ với nữ Quý Hợi. Nếu cố tình hợp tác làm ăn, nữ Quý Hợi không tránh khỏi những thất bại, tiền hao của hụt, càng làm càng mất nhiều. Nếu kết hôn, nữ Quý Hợi có thể gặp cảnh ly biệt, đứt gánh giữa đường hoặc tuyệt mạng. 

Đây là những điều không ai mong muốn, nên nếu có thể tránh được thì nữ Quý Hợi nên tránh hợp tác và nên duyên với 2 tuổi trên.

7. Năm hạn

Ảnh 9: 23, 24, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất với nữ Quý Hợi (Nguồn: Internet)

Luận giải tử vi trọn đời của nữ Quý Hợi thấy rằng: Những năm khó khăn nhất đối với những người nữ sinh năm 1983 đó là khi họ: 23 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm đạn hạn của cuộc đời, nữ Quý Hợi nên thận trọng mọi việc. Trước khi quyết định bất cứ điều gì cần suy nghĩ chu toàn. Đứng trước vấn đề khó khăn, cần mềm mỏng, khôn khéo mới giải quyết êm đẹp.

Luận giải về ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ tuổi Quý Hợi: Nữ tuổi này nên chọn xuất hành làm ăn hay giải quyết công việc hoặc làm bất cứ việc gì vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng ngày giờ hướng dẫn này nữ Quý Hợi không chỉ làm ăn khấm khá, có nhiều thành tựu trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc mà còn khỏi sợ gặp tai nạn, mọi điều đều suôn sẻ. 

8. Diễn biến từng năm

Luận giải diễn biến từng năm trong cuộc đời của nữ Quý Hợi như sau:

Tuổi từ 18 đến 22

* Vào 18 đến 19 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nữ Quý Hợi được tận hưởng nhiều niềm vui trong việc học hành, thi cử. Công danh có điểm sáng, nếu thi cử có số đỗ đạt cao. Nếu sớm đi làm thì công việc bắt đầu phát triển, tốt đẹp. 

* Năm 20 tuổi, nữ Quý Hợi có may mắn trong tình duyên nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Trong khoảng thời gian yêu đương, vấn đề tình cảm của nữ Quý Hợi không được tốt đẹp như ý nguyện, xảy ra nhiều mâu thuẫn có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí tan vỡ. 

* Năm 21 tuổi: Nữ Quý Hợi có tài lộc vượng phát. 

* Năm 22 tuổi: Nữ Quý Hợi cẩn trọng với lửa, kỵ mùa hè. Nhưng sẽ may mắn tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời. Năm này nữ Quý Hợi cũng cố gắng trong công việc nhưng sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển thêm nữa. 

Tuổi từ 23 đến 25 tuổi

* Vào năm 23 tuổi, nữ Quý Hợi kỵ nhất là xuất hành xa hay góp vốn làm ăn.

* Vào năm 24 tuổi, nữ Quý Hợi cẩn thận gặp phải tai nạn nghề nghiệp từ khoảng tháng 4 đến hết tháng 9 âm lịch. 

* Vào năm 25 tuổi: Nữ Quý Hợi có tài lộc bất ngờ mà không phải tốn công sức.

Tuổi từ 26 đến 29

* Vào các năm 26, 27, 28 tuổi: Những năm này vấn đề tình cảm của nữ Quý Hợi vô cùng tốt đẹp, có hỷ sự. Các vấn đề khác như làm ăn, phát triển sự nghiệp đều gặp rất nhiều may mắn. Nói chung nữ Quý Hợi trong 3 năm này làm gì cũng thuận lợi và thành công. 

* Vào năm 29 tuổi, cuộc sống của nữ Quý Hợi diễn ra bình thường, không có sóng gió trong cuộc sống cũng không được lộc làm ăn. 

Tuổi từ 30 đến 34

* Vào năm 30 tuổi: Nữ Quý Hợi không mấy gặp may trong sự nghiệp. Nên cần cẩn thận có thể bị người xấu hạ bệ. Cuối năm này có thể bị đau bệnh bất ngờ.

* Vào năm 31 đến 33 tuổi: Nữ Quý Hợi có thể bị ốm một trận nặng thập tử nhất sinh vì đây là những năm bổn mạng nữ Quý Hợi xấu nhất.

* Vào năm 34 tuổi: Tình hình sức khỏe của nữ Quý Hợi có nhiều khởi sắc, tài vận cũng bắt đầu có những chuyển biến tốt đẹp. 

Tuổi từ 35 đến 40

Khoảng thời gian này tình hình sức khỏe của nữ Quý Hợi được cải thiện rõ rệt nhưng vấn đề tình cảm lại gặp trục trặc. Cuộc sống hàng có nhiều yếu tố dẫn đến những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Những năm này nữ Quý Hợi nên khéo léo, dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, tạo điều kiện để mọi người trong nhà hiểu nhau hơn.

Tuổi từ 41 đến 45

Khoảng thời gian này nữ Quý Hợi gặp nhiều may mắn, tài vận kéo đến, làm ăn kinh doanh đều thuận lợi, tiền bạc rủng rình. Vấn đề tình cảm trong gia đạo cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, không khí trong nhà bớt căng thẳng, các thành viên sống hòa thuận. Con cái có người thành đạt làm vui lòng cha mẹ.

Tuy nhiên vào năm 45 tuổi, nữ Quý Hợi cần cẩn thận tháng 3 và tháng 5 có hơi kỵ.

Tuổi từ 46 đến 50

* Vào tuổi 46: Mọi điều đều tốt đẹp với nữ Quý Hợi, nhất là vào tháng 8 và tháng 12. Nhưng vào tháng 9 nữ tuổi này phải cẩn thận.

* Vào tuổi 47 và 48: Trong hai năm này cuộc đời nữ Quý Hợi không có biến cố lớn nhỏ nào, cuộc sống và công việc đều đều, chỉ ở mức độ trung bình. 

* Vào tuổi 49 và 50: Hai năm này mọi điều đều tốt, chỉ là phải kỵ tháng 4 năm 49 tuổi và kỵ tháng 7 năm 50 tuổi. Ngoài ra, các tháng khác trong năm đều tốt đẹp. Chính vì vậy mà trong 2 năm này nữ Quý Hợi cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. 

Tuổi từ 51 đến 55: 

* Vào năm 51 tuổi, nữ Quý Hợi không gặp may về tài vận nên thận trọng hơn nếu đầu tư hoặc làm những giao dịch liên quan đến tài chính. 

* Các năm tiếp theo không có gì đáng nói, con cái có tin vui trong công danh nhưng sức khỏe có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi từ 56 đến 60

Khoảng thời gian này vấn đề tình cảm gia đình của nữ Quý  Hợi phát triển rất tốt, có tài vận ghé thăm nhưng sức khỏe không được tốt, cần chăm sóc tốt cho bản thân. 

9. Kết luận

Từ bài luận giải tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng, quatangplus.vn tin rằng các chị em sinh năm 1983 đã phần nào nắm bắt được diễn biến từng năm cuộc đời mình. Từ con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, hào con, hoạnh tài đến những năm hạn, tuổi hợp, tuổi kỵ trong làm ăn, kết hôn. Hay tuổi nào tránh làm lễ hiệp hôn, giờ nào nên xuất hành để mọi điều thuận lợi, … 

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài luận có thể giúp chị em nữ Quý Hợi tránh được phần nào những vất vả họ phải chịu trong đời. Mọi thắc mắc về tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng quý độc giả vui lòng liên hệ số hotline hiển thị thị trên web: quatangplus.vn để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Trân trọng!

Bài viết liên quan