Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Giáp Tý 1984: Luận giải chi tiết

Chị em tuổi Giáp Tý 1984 có muốn được sống trong nhung lụa giàu sang suốt đời? Muốn nắm bắt diễn biến từng giai đoạn trong đời, thậm chí biết được năm nào gặp hạn, năm nào nên lấy chồng, giờ nào, ngày nào nên xuất hành để mọi chuyện thành công? Muốn biết tất cả những điều này thì mời quý chị em xem ngay bài luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 1984 của quatangplus.vn dưới đây.  

Tổng quan

Ảnh 1: Nữ Giáp Tý có cuộc đời may mắn, hạnh phúc, sung túc hơn nam đồng tuổi (Nguồn: Internet)

Nữ Giáp Tý cầm tinh chuột (xương con chuột nhưng tướng tinh là con chó sói), là chuột trên nóc nhà, tức Ốc Thượng Chi Thử. Nữ Giáp Tý cung Chấn, mệnh Kim (Hải Trung Kim), là vàng trong lòng biển. Nữ Giáp Tý con nhà Bạch Đế phú quý, may mắn được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng nên cuộc sống nữ tuổi này có nhiều may mắn, ít gặp thất bại hơn nam cùng tuổi. 

Tuy nhiên, tiền vận cuộc sống của nữ Giáp Tý cũng gặp nhiều khó khăn. Thuở thiếu thời nữ Giáp Tý hay gặp tai ương khiến cha mẹ phải lo lắng nhiều, trong bản mệnh có số phải làm con nuôi người khác. Nữ Giáp Tý là người có tài, sáng trí nên cũng có công danh, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dư dả từ thời trung vận. Hậu vận được sống sung túc, no đủ đến hết đời.

Nữ Giáp Tý có thể hưởng thọ từ 75 đến 85 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu nữ tuổi này chăm chỉ làm việc thiện, sống trên đời hiền lành sẽ được tăng niên. Còn ăn ở độc địa, xấu xa chắc chắn bị giảm kỷ. Đây chính là luật nhân quả ở đời, ai cũng không thoát được.

2. Tính cách

Ảnh 2: Tính tình nữ Giáp Tý nhẫn nại, ôn nhu (Nguồn: Internet)

Nữ Giáp Tý ngũ hành bản mệnh là Kim, lại là Hải Trung Kim tức vàng trong lòng biển nên đúng như tên gọi của nạp âm này, những người phụ nữ sinh năm 1984 thường sống rất nội tâm. Họ ít bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc ra bên ngoài, tính tình nhẫn nại, ôn nhu. 

Nên nếu không thực sự tin tưởng ai đó, nữ Giáp Tý sẽ không chủ động bày tỏ quan điểm về một điều gì đó hay giãi bày về công việc, cuộc sống và tâm tư của mình. Thế nên khi bạn được một cô gái sinh năm 1984 tự nhiên nói về những điều bình dị của cuộc đời họ thì hãy tự cảm thấy vinh dự nhé! Điều này có nghĩa là người con gái sinh năm 1984 ấy tin tưởng bạn. 

Ở nữ Giáp Tý bản tính đa nghi, lúc nào cũng đề phòng nên khi ai đã là tri kỷ, là tâm giao thì họ không tiếc tiền của, tình cảm, thâm tình hơn cả anh chị em ruột thịt. Họ không thích “vàng thau lẫn lộn”, trọng chữ tín và quyết không lợi dụng người khác vụ lợi bản thân. Mà thích sự công bằng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không tranh phần hơn mà cũng không chịu bị thiệt. 

Nữ Giáp Tý thích sự yên tĩnh nhưng cũng khao khát được tỏa sáng. Giống như vàng trong lòng biển không muốn mãi bị chìm dưới đáy biển, cũng muốn được người tìm thấy để có được cơ hội làm đẹp cho đời. Nữ Giáp Tý là người tài giỏi, hoạt bát, có chí tiến thủ, cũng luôn nỗ lực để được khẳng định mình. 

3. Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Luận giải đường công danh của nữ Giáp Tý 

Ảnh 3: Công danh của nữ Giáp Tý cũng có nhưng không vững vàng (Nguồn: Internet)

Luận giải đường công danh của nữ Giáp Tý quatangplus.vn thấy rằng: Mặc dù đường công danh của nữ Giáp Tý không quá nổi trội nhưng cũng được coi là người có công danh. Tuy nhiên công danh lúc lên lúc xuống bất thường, không thực sự vững vàng. 

Cũng vì coi trọng bản thân hơn là sống để giúp đời, giúp người nên những việc mà nữ Giáp Tý làm có thể mang lại tiếng tăm cho họ ở một thời điểm nhưng cũng rất nhanh chóng mất đi. Thế nên mới nói công danh của nữ Giáp Tý cũng có nhưng không bền vững thực sự là vậy. 

Luận giải về sự nghiệp của nữ Giáp Tý

Sự nghiệp của nữ Giáp Tý cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn mới đến được với bền bờ của sự thành công. Nữ Giáp Tý rất thích văn chương lại học giỏi, kiến thức nhiều nhưng họ lại không mấy thành công trên con đường học thuật. Sự nghiệp của nữ Giáp Tý thành công nhất là khi họ chọn phát triển kinh doanh hoặc đầu tư tài chính, bất động sản,…

Bởi ở những người phụ nữ sinh năm 1984 có sự nhạy bén và dễ thích nghi. Nên dù chọn nghề nghiệp nào họ đều có thể hòa đồng với tập thể và kiến tạo được sự nghiệp cho mình. Nhưng nếu chọn đầu tư hay kinh doanh thì đây chính là thế mạnh của nữ Giáp Tý. Sự nhanh nhạy khiến họ nhìn đâu cũng thấy cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ảnh 4: Sự nghiệp của nữ Giáp Tý sớm hoàn thành từ năm họ 30 tuổi (Nguồn: Internet)

Trong công việc nữ Giáp Tý là người giữ chữ tín, khả năng lãnh đạo và tính quyết đoán nên rất được tin tưởng. Họ tạo lập sự nghiệp nhanh chóng, khá dễ dàng, thường giữ chức vụ khá cao. Bước vào tuổi 30 nữ Giáp Tý đã có chỗ đứng vững chắc và hoàn thành sự nghiệp sớm hơn nhiều so với nam đồng tuổi. 

Nhưng vì bản tính thiên bẩm của “tý” là lười biếng nên sự nghiệp sẽ không phát triển được tới mức tột độ nếu cứ giữ bản tính này. Tuy nhiên tuổi tý nói chung và nữ Giáp Tý nói riêng “hắc bạch tương giao, tứ hải giai huynh đệ” nên có mối quan hệ xã hội rộng mở. Đây chính là một trong những bệ phóng vững chắc,  tạo nên nhiều cơ hội để họ hoàn thành sự nghiệp sớm hơn những người tuổi khác. 

Luận giải về tiền tài của nữ Giáp Tý 

Ảnh 5: Nữ Giáp Tý có tiền tài đều đặn, cuộc sống giàu sang, no đủ (Nguồn: Internet)

Nữ Giáp Tý bản mệnh được Cửu Thiên Huyền Nữ bảo hộ nên là người có ruộng đất khá, nhà cửa đàng hoàng, cuộc đời giàu sang, tiền tài đều đặn. Thậm chí tài vận còn lên cao tột độ, là người có số giàu, cuộc sống no đủ đến hết đời. Khác với nam cùng tuổi cũng có tiền tài nhưng không vững thì tiền tài của nữ Giáp Tý vừa dư dả lại vừa vững chắc. 

4. Tình duyên

Luận giải về đường tình duyên của nữ Giáp Tý quatangplus.vn xét thấy có 3 trường hợp: 

Nữ Giáp Tý sinh vào tháng 1

Nữ Giáp Tý nếu sinh vào tháng giêng năm Giáp Tý âm lịch thì không được may mắn về đường tình duyên như những chị em cùng tuổi sinh vào các tháng khác. Họ có thể sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên thì mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Nữ Giáp Tý sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và tháng 11

Ảnh 6: Sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và tháng 11 nữ Giáp Tý có thể phải thay đổi tình duyên 2 lần (Nguồn: Internet)

Nữ Giáp Tý nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và tháng 11 của năm Giáp Tý âm lịch: thì đường tình duyên cũng có chút trắc trở. Họ có thể phải thay đổi tình duyên 2 lần mới hạnh phúc. Cuộc sống hậu hôn nhân của nữ sinh vào các tháng này tuy không phải lo kinh tế nhưng tình cảm vợ chồng lại không thuận. 

Vợ chồng thường xảy ra tranh chấp lý do là nữ Giáp Tý không chịu dành thời gian cho gia đình mà chỉ tập trung kiếm tiền. Nếu muốn yên bề gia thất thì nữ Giáp Tý sinh vào các tháng này nên bớt cái tôi bản ngã đồng thời dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng con.

Nữ Giáp Tý sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12

Nữ Giáp Tý nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 của năm Giáp Tý thì sẽ rất may mắn trong tình duyên. Họ sẽ không phải thay đổi tình duyên lần nào mà cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc, không phải lo lắng về các vấn đề trong cuộc sống. Vợ chồng yêu thương nhau, cùng chung tay xây dựng kinh tế gia đình, sự nghiệp, con cái ngoan ngoãn.

5. Gia Đạo – Lựa Chọn Chồng – Vợ

Luận giải về gia đạo của nữ Giáp Tý 

Ảnh 7: Gia đạo của nữ Giáp Tý về cơ bản là hạnh phúc và suôn sẻ (Nguồn: Internet)

Gia đạo của nữ Giáp Tý về cơ bản là hạnh phúc và suôn sẻ. Tuy thời gian đầu có chút xáo trộn, khó khăn nhưng sau một thời gian ngắn sẽ trở lại yên bình. Bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì gia đạo của nữ Giáp Tý càng yên hòa, hạnh phúc. Con cái được như ý muốn. 

Cuộc sống hôn nhân của nữ Giáp Tý còn có nhiều niềm vui hơn nữa sau khi sinh con, vận may cũng đến nhiều hơn với gia đình. Đặc biệt con cái hiếu thảo, học giỏi, nữ Giáp Tý về già được an nhàn hưởng phước của cháu con. 

Luận giải về tuổi hợp để kết duyên với nữ Giáp Tý  

 • Nữ Giáp Tý kết hôn với nam tuổi: Giáp Tý, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Qúy Hợi, Bính Dần, Nhâm Thân thì sẽ được sống giàu sang phú quý, tình cảm vợ chồng thắm thiết đến cuối đời. Vì nam những tuổi này hợp với nữ Giáp Tý cả về tình cảm và làm ăn nên nếu lấy nhau họ nhanh chóng thành công trong sự nghiệp, làm ăn phát đạt, cuộc sống gia đình cũng yên ấm. Có con còn hạnh phúc hơn nữa, về già được hưởng phúc từ con cháu. 

Ảnh 8: Nữ Giáp Tý tốt nhất nên kết hôn với nam tuổi: Giáp Tý, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Qúy Hợi, Bính Dần, Nhâm Thân (Nguồn: Internet)

 • Nữ Giáp Tý kết hôn với nam tuổi: Bính Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất thì họ chỉ kiến tạo được cuộc sống bình thường dù tình cảm vợ chồng có nồng ấm. Vì nam những tuổi này chỉ hợp với nữ Giáp Tý về đường tình cảm, đường làm ăn không hợp nên cuộc sống vật chất sau hôn nhân của họ chỉ ở mức trung bình. Nếu muốn khấm khá thì phải chăm chỉ gấp nhiều lần người khác mới được như ý.
 • Nữ Giáp Tý kết hôn với nam tuổi: Đinh Sửu và Tân Mùi thì họ sẽ phải sống vất vả tột cùng, tình cảm vợ chồng chẳng mấy mặn nồng. Vì không hợp nhau cả về tình cảm lẫn làm ăn nên sau khi kết hôn họ sẽ gặp phải khó khăn chồng chất trắc trở, vợ chồng cũng khắc khẩu. 

Nếu muốn bớt ưu phiền thì nữ Giáp Tý phải nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ những áp lực kinh tế cùng chồng. Vợ chồng cùng nhau vượt qua khó khăn thì mới có ngày hạnh phúc

Luận giải tuổi không nên kết hôn của nữ Giáp Tý

Khi nữ Giáp Tý 16 tuổi, 17 tuổi, 22 tuổi, 23 tuổi, 28 tuổi và 29 tuổi thì không được thành gia lập thất nếu không muốn chịu cảnh chăn đơn, gối chiếc, đau thương. Và nếu sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 năm Giáp Tý âm lịch thì hôn nhân có nhiều lần thay đổi vì bản mệnh phải chịu số đa phu.

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Luận giải tuổi hợp làm ăn với nữ Giáp Tý

Ảnh 9: Kỷ Tỵ, Bính Dần, Giáp Tý và tuổi Canh Ngọ là những tuổi nữ Giáp Tý nên chọn để hợp tác (Nguồn: Internet)

Khi luận giải tử vi nữ Giáp Tý, quatangplus.vn thấy rằng trong làm ăn, nữ Giáp Tý nên ưu tiên chọn các tuổi: Kỷ Tỵ, Bính Dần, Giáp Tý và tuổi Canh Ngọ. Hợp tác làm ăn kinh doanh với những người tuổi này nữ Giáp Tý yên tâm làm đâu thắng đó, thu về nhiều tài lộc. Hơn nữa đôi bên phân chia công bằng, nữ Giáp Tý cũng không bị lừa hay lợi ích bị thua thiệt. 

Luận giải tuổi kỵ với nữ Giáp Tý

Luận giải tuổi kỵ với nữ Giáp Tý, quatangplus.vn cho rằng dù là:

 • Chọn đối tác làm ăn kinh doanh;
 • Chọn người cùng góp vốn đầu tư; 
 • Chọn người đồng hành xây dựng sự nghiệp;
 • Tìm kiếm cộng sự, tuyển chọn nhân viên giúp đỡ trong công việc;

Thì nữ Giáp Tý cũng cần chọn những người hợp tuổi, tránh bắt tay với các tuổi kỵ như: Qúy Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão và Kỷ Mão. Những tuổi này không những đại kỵ với nữ Giáp Tý về tình cảm mà còn không hợp làm ăn. Nên nếu kết hôn nữ Giáp Tý sẽ gặp cảnh ly biệt hoặc tang tóc. Nếu làm ăn thì làm đâu bại đó, trục trặc, hao tài hao tâm mà không thu được lợi ích gì. 

Trong trường hợp nữ Giáp Tý lỡ yêu thương nam tuổi kỵ, nếu muốn sống bên nhau đến già thì không được tổ chức hôn lễ linh đình, ra mắt họ hàng nội ngoại long trọng. Nếu buộc phải gặp gỡ, làm ăn với những người tuổi kỵ, nữ Giáp Tý không nên thực hiện các giao dịch tiền bạc. Còn nếu trong gia đình có người tuổi kỵ với nữ Giáp Tý thì cần cúng giải sao hàng năm cho cả hai mới mong khỏi khắc khẩu. 

7. Năm hạn

Ảnh 10: Nữ Giáp Tý phải trải qua những năm khó khăn khi ở tuổi 19, 24, 31 và tuổi 38 (Nguồn: Internet)

Nữ Giáp Tý sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời khi họ bước vào tuổi: 19, 24, 31 và tuổi 38. Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng thấy rằng đây là những năm nữ Giáp Tý phải chịu nhiều áp lực, bổn mạng không tốt, tài vận cũng kém. 

Do đó, trong những năm tuổi hạn này, nữ Giáp Tý không nên giao dịch tiền bạc, xuất hành xa làm ăn lớn. Mà hãy chú ý cẩn thận chăm sóc sức khỏe cho mình. Đồng thời trong những năm vận hạn và các năm còn lại của cuộc đời, nữ Giáp Tý nên chọn xuất hành vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì mới mong làm việc được thuận lợi, may mắn và thành công. 

8. Diễn biến từng năm

Ảnh 11: Tử vi trọn đời nữ Giáp Tý tiền vận có khó khăn, trung vận giàu sang, hậu vận được an nhàn bên con cháu (Nguồn: Internet)

Diễn biến từng năm của nữ Giáp Tý như sau:

Nữ Giáp Tý tuổi từ 18 đến 22

 • Vào những năm này, nữ Giáp Tý có nhiều lần thay đổi trong chuyện tình cảm;
 • Năm 18 tuổi, vận đào hoa của nữ Giáp Tý “nở rộ”, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cũng chỉ là những mối tình thoáng qua. Nữ Giáp Tý không tìm được đối tượng ưng ý
 • Năm 19 tuổi đường công danh của nữ Giáp Tý có điểm sáng, thi cử đỗ đạt. Hoặc nếu không thi cử thì cuộc sống có nhiều may mắn và có một tin vui vào năm này.
 • Năm 20 đến 22 tuổi nữ Giáp Tý sẽ gặp được tình yêu lý tưởng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này nữ Giáp Tý nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm vì có thể bị những lời đường mật của người khác phái lừa dối và bị lợi dụng. Trong những năm này, công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển. 

Nữ Giáp Tý tuổi từ 23 đến 28

 • Đây là khoảng thời gian hạnh phúc đối với những chị em sinh năm 1984. Về vấn đề tình cảm đặc biệt phát triển. Nếu đã kết hôn thì có một người chồng tốt. Còn nếu chưa thì trong thời gian này sẽ gặp được người mà sẽ là chồng tương lai của nữ Giáp Tý.
 • Thời gian này tài vận của nữ Giáp Tý bình thường, cuộc sống trên mức trung bình. Nhưng sự nghiệp, công việc đều có dấu hiệu phát triển theo chiều hướng tích cực. Có nhiều cơ hội hơn trong công việc nên nếu nữ Giáp Tý biết nắm bắt cơ hội thì có khả năng sẽ được thăng chức.

Nữ Giáp Tý tuổi từ 29 đến 32 

 • Những năm này nữ Giáp Tý có vận hạn nên chú ý mọi chuyện, giữ gìn thân thể, cẩn trọng có kẻ hãm hại. 
 • Nữ Giáp Tý nên sinh con để cải thiện vận số. Và trong thời gian này nữ Giáp Tý nên làm nhiều việc thiện, tích phúc đức cho em bé sắp chào đời.
 • Vào năm 31 tuổi nữ Giáp Tý sẽ có thể bị đau bệnh khá nặng.

Nữ Giáp Tý tuổi từ 33 đến 38 

 • Đây là khoảng thời gian vượng phát nhất về đường tài lộc nên nếu kinh doanh hay làm ăn gì thì cũng sẽ rất thuận lợi;
 • Tình cảm vợ chồng, con cãi cũng thuận lợi nhưng nữ Giáp Tý vẫn nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình.
 • Và nữ Giáp Tý nên tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng gia đình tạo dựng hạnh phúc vững chắc cho cuộc đời mình.

Nữ Giáp Tý tuổi từ 39 đến 42

Ảnh 12: Nữ Giáp Tý tuổi từ 39 đến 42 gặp nhiều thị phi, muộn phiền (Nguồn: Internet)

 • Trong những năm này có nhiều điều thị phi xảy đến với gia đình của nữ Giáp Tý. Có thể gây mâu thuẫn giữa các thành viên hoặc khiến tình cảm vợ chồng trục trặc.
 • Nữ Giáp Tý cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, tránh tiếp xúc gặp gỡ thường xuyên những người khác phái. Không gây hiểu lầm thì gia đạo được yên ổn.
 • Năm 41 tuổi kỵ xuất hành xa, kỵ mùa hè. Năm 42 tuổi kỵ làm ăn lớn, đặc biệt nữ Giáp Tý nên tránh hợp tác với người khác giới, ít tuổi hơn mình.

Nữ Giáp Tý tuổi từ 43 đến 50 

 • Năm 43 tuổi nữ Giáp Tý có nhiều chuyện buồn phiền. Làm ăn lớn sẽ thất bại, cuộc sống có muộn phiền vào tháng 5, 7 và tháng 9. Trong năm này nữ Giáp Tý cũng không nên xuất hành xa, không có lộc làm ăn nên nữ Giáp Tý không nên đầu tư lớn. 
 • Năm 44 tuổi vận may lại mỉm cười lại với nữ Giáp Tý, có lộc làm ăn, công việc thuận lợi hơn vào các tháng tư, tháng 7 và tháng 10 âm lịch theo lịch âm dương. 
 • Năm 45 tuổi, tháng giêng không tốt cho nữ Giáp Tý nên hạn chế giao dịch, giữ gìn sức khỏe. Tháng 2 và tháng 3 có lộc làm ăn nên tận dụng. Tháng 6, tháng 7 kỵ xuất hành nên tuyệt đối nữ Giáp Tý không được đi xa. Còn lại các tháng khác trong năm bình thường.
 • Năm 46, 47 tuổi nữ Giáp Tý làm ăn phát đạt, tình cảm vợ chồng cũng tốt đẹp hơn. Gia đạo yên ấm.
 • Năm 48 và 49 tuổi nữ Giáp Tý nên cẩn thận vấn đề tiền bạc. Năm 48 tuổi nữ Giáp Tý kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi nữ Giáp Tý kỵ tháng 4 có nhiều tai hại bất ngờ. 
 • Năm 50 tuổi tình cảm vượng phát, tiền bạc có đầy triển vọng. Tuy nhiên cần dành thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Nữ Giáp Tý tuổi từ 51 đến 55

Ảnh 13: Cuộc sống của nữ Giáp Tý tuổi từ 51 đến 55 có nhiều tốt đẹp (Nguồn: Internet)

 • Vào năm 51 tuổi: Nữ Giáp Tý có nhiều thuận lợi trong cả tình cảm lẫn làm ăn, con cái có đứa làm gia đình hãnh diện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
 • Năm 52 tuổi, nữ Giáp Tý có thể sẽ gặp nhiều may mắn hơn vào tháng 8.
 • Năm 53 tuổi, nữ Giáp Tý có cuộc sống yên bình nhưng hay ốm vặt.
 • Năm 54 và 55 tuổi, gia đạo yên hòa, tài vận trung bình nhưng mọi công việc làm ăn đều có cơ hội phát triển được. 

Nữ Giáp Tý tuổi từ 56 đến 60

 • Năm 56 tuổi cuộc sống của nữ Giáp Tý có nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi.
 • Năm 57 tuổi tình cảm nữ Giáp Tý vượng phát, tiền bạc cũng dư dả nhưng cần chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn.
 • Năm 58 tuổi và 59 tuổi: Nữ Giáp Tý không nên xuất hành, kỵ nhất là vào tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi.
 • Năm 60 tuổi cuộc sống của nữ Giáp Tý được đầy đủ, gia đình hạnh phúc, yên hòa, vui vẻ. Năm này cá nhân nữ Giáp Tý không có biến cố gì xảy ra, được sống an nhàn bên con cháu.

9. Kết luận

Trên đây là phần luận giải tử vi trọn đời của nữ Giáp Tý 1984. Hi vọng rằng những luận giải trong bài viết có thể giúp nữ Giáp Tý tránh được một số tai bay vạ gió trong cuộc sống. Đồng thời nắm bắt những năm đại lộc trong đời để tận dụng cơ hội làm giàu. 

Biết được những năm vận hạn để tránh được khó khăn, đỡ bị hao tài. Biết rõ năm nào nên lấy chồng, tuổi nào hợp kết hôn để vợ chồng kiến tạo được cuộc sống giàu sang phú quý,…

Mọi vấn đề cần giải đáp về tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng quý độc giả  vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web: quatangplus.vn để được hỗ trợ sớm nhất. 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888