Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Ất Sửu 1985: Luận giải chi tiết

Cuộc đời nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ trải qua những sự kiện tiêu biểu nào? Đó hẳn là điều không phải ai cũng biết rõ khi đó là chuyện của tương lai. Vậy nhưng dựa vào tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng, bạn hoàn toàn có được những phỏng đoán tương đối chính xác, từ đó dễ dàng làm chủ cuộc đời mình hơn.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng

Những bạn nữ sinh năm 1985 mang tuổi Ất Sửu có cung Tốn, mạng Hải Trung Kim, tức là vàng dưới biển, tướng tinh là con chó.

So với những nam mạng sinh cùng nam, nữ Ất Sửu lại có cuộc đời thăng trầm và nhiều biến cố hơn. Ngay từ khi còn nhỏ, những bạn nữ tuổi này đã không được hưởng tình yêu thương, phải trải qua rất nhiều những khó khăn, trắc trở. Dù vậy sau này khi trưởng thành, họ lại gặp được rất nhiều may mắn, tạo bàn đẩy cho sự phát triển tương lai.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng

Cuộc đời của phần lớn những nữ mạng tuổi Ất Sửu sẽ có khởi sắc rất lớn sau khi kết hôn, đặc biệt là về tài lộc và con cái. Ở thời điểm này, những may mắn và cơ hội xuất hiện nhiều hơn, nếu nắm bắt kịp thời thì con đường phát triển của nữ mạng Ất Sửu sẽ mở rộng và sáng lạn vô cùng.

Nữ sinh năm 1985 có tuổi thọ không quá cao so với những mệnh tuổi khác, trung bình chỉ từ 68 tuổi đến 78 tuổi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tăng niên thọ tốt hơn nếu như cuộc đời thành tâm tích đức, làm từ thiện, tâm hướng phật. Điều này cũng sẽ giúp bạn cải thiện gia đạo, nhận được nhiều phúc lộc hơn trong cuộc sống.

Đặc trưng về tính cách của những nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu

  • Bản tính tự lập mạnh mẽ: Tuổi thọ phải đối mặt với nhiều khó khăn đã giúp nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 hình thành tính cách tự lập từ rất sớm. Những kỹ năng mà họ có được chủ yếu được lấy từ những trải nghiệm thực tiễn, rất hiếm khi được đào tạo theo một hệ thống bài bản. Do đó, hướng thành công của nữ Ất Sửu cũng rất phong phú.
  • Cần cù, chịu khó: Số mệnh chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng là số bôn ba, vất vả. Do đó, để vượt qua khó khăn, họ phải cần cù và chịu khó hơn bình thường rất nhiều để có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Vì nữ mạng Ất Sửu không phải người có số hưởng nên muốn làm việc lớn, nhất định phải kiên trì.

Đặc trưng về tính cách của những nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu

  • Luôn bình tĩnh và có tinh thần trách nhiệm cao: Đây là một trong những tính cách đặc trưng của những bạn nữ sinh vào tuổi này. Trong mọi tình huống dù là là phức tạp đến đâu,  nữ Ất Sửu cũng bình tĩnh đưa ra những hướng giải quyết phù hợp. Họ cũng là người dám làm dám chịu, nhận sai nếu đó là lỗi thuộc về mình.
  • Thích ứng trong mọi hoàn cảnh: Khả năng thích ứng nhanh của các bạn nữ Ất Sửu 1985 là cực kỳ tốt. Do đó mà họ có thể làm tốt nhiệm vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Con đường Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nữ mạng Ất Sửu sinh năm 1985

Ất Sửu còn là tuổi con trâu, vậy nên ngay từ khi sinh ra, những nữ mạng tuổi này đã phải làm lụng vất vả và luôn trong tình trạng bận bịu không thôi. Vì để phấn đấu cho tương lai nên nữ mạng Ất Sửu luôn nắm bắt mọi cơ hội tìm đến, chính vì thế không lúc nào để bản thân nghỉ ngơi.

Sự nghiệp của những bạn nữ tuổi Ất Sửu 1985 khá thăng trầm. Có những lúc họ gặt hái được thành công vang dội, có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Nhưng cũng có lúc phải đối mặt với việc thất bại, gặp nhiều hung tinh và stress nặng. Vậy nên nếu liên tục cố gắng, đến năm 35 tuổi, bạn sẽ có thêm nhiều thành công ngoài mong đợi.

Con đường Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài của nữ mạng Ất Sửu sinh năm 1985

Về công danh, nữ mạng Ất Sửu không gặt hái được thành tựu nào quá lớn, chỉ ở mức bình ổn. Vậy nên các bạn nữ Ất Sửu cũng không nên kỳ vọng quá nhiều, tránh việc mặc cảm hay buồn rầu vì kết quả không được như ý.

Ất Sửu nữ mạng khá có duyên về con đường tài lộc nếu có định hướng tốt và nắm bắt được thời cơ. Chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng, tiền bạc của nữ mạng tuổi này rất hanh thông, lại được quý nhân hỗ trợ nhiều nên rất nhanh sẽ có được thành tựu, thu được nguồn lợi lớn.

Tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có gì nổi bật?

Tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng tất nhiên không thể bỏ qua con đường tình duyên của họ. Dù cùng sinh một năm nhưng dựa vào từng tháng và những yếu tố tử vi khác mà con đường tình duyên của mỗi nữ mạng Ất Sửu cũng sẽ khác nhau. Theo đó, bạn có thể tìm hiểu tương đối dựa vào từng tháng là:

Tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có gì nổi bật?

Nữ mạng sinh vào tháng 1 và tháng 3 âm lịch

Những bạn nữ sinh vào tháng này thường khá may mắn trong chuyện tình cảm. Khi yêu đương, dễ tìm được tình yêu đích thực và gắn bó lâu dài. Chuyện tình cảm của bạn ít khi xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều có sự tin tưởng tuyệt đối vào nhau.

Vậy nhưng sau khi kết hôn thì cuộc sống của nữ mạng Ất Sửu sinh vào những tháng này lại không tốt như mong đợi. Mặc dù tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng và gắn bó nhưng đời sống vật chất lại có phần vất vả hơn. Tuy nhiên nếu cả hai vợ chồng đồng sức đồng lòng, nỗ lực hết mình thì có thể cải thiện được cuộc sống sau này.

Nữ mạng sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 9, tháng 10, tháng 11 âm lịch

Đối với những bạn nữ sinh vào tháng này thì con đường tình duyên lại khá thăng trầm. Theo đó, sau khi kết hôn, bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề về tài chính, công việc cũng lao dốc và không thuận lợi như những gì mình mong muốn. Đây sẽ là khoảng thời gian mà tinh thần của những nữ mạng Ất Sửu bị khủng hoảng nhiều nhất.

Nữ Ất Sửu sinh vào tháng này có đường tình duyên khá thăng trầm

Dù vậy sau khi cố gắng một thời gian, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng lại có khởi sắc. Lúc này, công việc có nhiều tiến triển mới, đời sống tình cảm vợ chồng cũng gắn bó khăng khít và yêu thương nhau nhiều hơn. Nhờ công cả hai cùng nỗ lực mà cuộc sống ngày càng sung túc, đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Nữ mạng sinh vào tháng 4, tháng 7, tháng 8, tháng 12 âm lịch

Nói đến những bạn nữ sinh năm 1985 thì đây là nhóm tháng có con đường tình duyên thuận lợi và hạnh phúc nhất. Theo đó, nếu sinh vào những tháng này, bạn sẽ nhanh chóng gặp được tình yêu đích thực để dẫn đến hôn nhân.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng lại càng khởi sắc và gặp nhiều may mắn hơn nữa. Từ tình cảm đến công việc, tiền tài đều có bước tiến mạnh, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống giàu sang. Có thể nói nếu nữ mạng Ất Sửu sinh vào tháng này có thể sống một đời hưởng thụ, không cần lo nghĩ.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng của nữ mạng Ất Sửu 1985 có gì nổi bật?

Gia đạo và việc lựa chọn vợ chồng như thế nào có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời của mỗi nữ mạng Ất Sửu sinh năm 1985. Theo đó, nếu như có sự lựa chọn không phù hợp, tương lai của bạn sau này sẽ bị tác động trực tiếp. Do đó, tìm hiểu những điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị trước và luôn ở thế chủ động với mọi tình huống.

Gia đạo của nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

So với những bạn nam sinh năm 1985 thì gia đạo của nữ mạng có phần yên ổn hơn rất nhiều. Nhìn chung cuộc sống gia đình không gặp bất kỳ biến động nào lớn. Tất nhiên đôi khi vẫn có những mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên nhưng chúng không lớn và có thể dễ dàng giải quyết, làm hòa nhanh chóng.

Gia đạo của nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

Những bạn nữ sinh năm 1985 rất có phúc về con cái. Chúng không chỉ mang đến tài lộc, may mắn cho chính bản thân họ mà còn sớm có được thành tựu trong tương lai. Sau nay khi bước vào thời kỳ hậu vận, nữ mạng Ất Sửu có thể hưởng thụ trong sự hiếu thảo, ân cần chăm sóc của con cháu.

Nên lựa chọn vợ chồng thế nào với nữ mạng Ất Sửu 1985?

Dựa vào tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng, sẽ có tuổi hợp hoặc không hợp với họ trong chuyện tình duyên. Vì thế trước khi quyết định tiến sâu vào một mối quan hệ, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc xem họ có thực sự hợp với mình về tuổi mệnh hay không. Theo đó, với mỗi nhóm tuổi, chúng sẽ phản ánh đường tình duyên khác nhau là:

Lấy người tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ

Đây là nhóm tuổi hợp mệnh nhất với nữ tuổi Ất Sửu khi có sự đồng điệu về suy nghĩ, quan điểm cũng như có ngũ hành bổ sung cho nhau. Nếu kết hôn với một trong những mệnh tuổi hợp nhóm này, cuộc sống sau kết hôn của bạn sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc.

Sự thay đổi rõ rệt nhất của nữ mạng Ất Sửu 1985 sau khi kết hôn chính là cả đời sống tình cảm lẫn sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, thuận lợi. Đối với công việc, cơ hội thăng tiến nhiều hơn, mọi chuyện cũng đều suôn sẻ và thành công. Trong khi đó với gia đình thì tình cảm vợ chồng thăng hoa, gia đạo ổn định.

Có thể nói nếu nên duyên được với người thuộc nhóm tuổi này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về cuộc sống sau này dù là gia đình hay sự nghiệp, tiền bạc. Đây chính là nhóm tuổi lý tưởng nhất để kết hôn với các bạn nữ sinh năm 1985.

Lấy người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu

Kết hôn với người tuổi Đinh Mão hay Quý Dậu sẽ có một cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng cũng không ở mức chật vật, khó khăn. Về cơ bản, cuộc sống sau hôn nhân sẽ khá bình thường, cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không dư thừa.

Tuy nhiên đây là mệnh tuổi rất hợp về mặt tình cảm với nữ mạng Ất Sửu. Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng thăng hoa, hai người đều thấu hiểu và hết lòng hy sinh, che chở cho đối phương.

Vì vợ chồng đồng thuận nên sau này, cuộc sống sẽ cải thiện lên khá nhiều. Mặc dù sẽ có một số thời điểm cuộc sống rơi vào khó khăn, tình cảm vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nhưng rất nhanh chúng sẽ quay trở lại quỹ đạo. Nhờ vậy, nữ mạng Ất Sửu vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng quý.

Lấy người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Canh Ngọ, Giáp Tý, Bính Tý

Nếu không muốn vất vả chồng chất sau này thì đây là những nhóm tuổi mà các bạn nữ tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh vì có tính tương khắc rất lớn. Từ sự bất đồng về quan điểm, suy nghĩ đến sự trái nghịch theo ngũ hành khiến cuộc sống sau hôn nhân thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, công danh, sự nghiệp hay tiền tài đều bị cản trở.

Cuộc sống khi kết hôn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, dễ xích mích

Để giữ được cuộc sống yên bình, hòa thuận, cả hai vợ chồng đều phải cố gắng không ngừng, đồng thời cũng phải có sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau. Chỉ cần bao dung và kiên trì, cuộc sống sau này sẽ có khởi sắc về tài chính, giúp đời sống của nữ mạng Ất Sửu 1985 có phần nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Không nên kết hôn vào những năm nào?

Khi quyết định kết hôn, những bạn nữ sinh năm 1985 nhất định phải tráng các mốc tuổi là 15 – 21 – 25 – 27 – 33 – 37 – 39. Đây đều là những tuổi không đẹp, dễ mang lại hắc khí ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của nữ mạng. Vì thế, việc kết hôn vào những mốc tuổi này có thể dẫn đến tình trạng gia đình bất hòa, sự nghiệp trắc trở, khó khăn.

Không nên kết hôn vào những năm nào?

Những tuổi hợp và tuổi kỵ với nữ tuổi Ất Sửu 1985

Giống như nhiều tuổi khác, việc biết được tuổi hợp và tuổi kỵ sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với sự nghiệp và cuộc sống sau này của nữ mạng Ất Sửu. Vậy nên khi nghiên cứu tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng, đây là thông tin cực quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Nữ sinh năm 1985 Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Nếu hứng thú với đầu tư kinh doanh thì việc chọn đối tác hợp tuổi là cực kỳ quan trọng. Với những bạn nữ sinh vào tuổi này thì nên kết hợp với Ất Sửu, Mậu Thìn hay Tân Mùi. Đây đều là những người khá đồng điệu với bạn về mọi mặt từ quan điểm, tư duy và phong cách làm việc. Như vậy khi bắt đầu một dự án, bạn sẽ dễ tìm được tiếng nói chung hơn.

Xét về khía cạnh tử vi thì những nhóm tuổi này có thể kéo đến vận khí lớn cho công việc của nữ Ất Sửu. Theo đó, mọi dự án khi thực hiện đều thuận lợi, dễ có được thành công và ít xảy ra những rủi ro không mong muốn. Như vậy, việc cộng tác đúng người sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều đối với vấn đề kinh doanh đấy.

Nữ sinh năm 1985 Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi kỵ với nữ mạng Ất Sửu sinh năm 1985

Trái ngược với tuổi hợp, nếu làm việc với những mệnh tuổi kỵ mình thì rủi ro đến với nữ mạng Ất Sửu sẽ lớn hơn. Những tuổi không nên cộng tác mà bạn cần lưu ý là: Bình Dần, Canh Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Giáp Tuất và Mậu Dần. Vì khắc về mọi mặt nên khi làm việc sẽ dễ xảy ra những mâu thuẫn cản trở đến hiệu quả công việc.

Không chỉ nên tránh trong việc làm ăn, đầu tư mà ngay cả tình duyên hôn nhân, đây cũng là những nhóm tuổi không phù hợp. Dù vậy, với những nữ mạng Ất Sửu trót thương người thuộc mệnh tuổi này thì đám hỏi không được làm linh đình, hoành tráng. Thay vào đó, chỉ cần làm mâm cơm ra mắt tổ tiên để tránh những điềm rủi là được.

Năm hạn cần tránh của nữ mạng Ất Sửu

Các bạn nữ sinh năm 1985 sẽ có 5 lần trải qua đại hạn, lần lượt vào những năm 19 – 23 – 28 – 35 và 43 tuổi. Trong những năm này, những biến cố về tài chính, sự nghiệp hay sức khỏe có thể xảy ra bất cứ khi nào. Do đó trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn cần phải cân nhắc và tính toán thật kỹ để giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

Năm hạn cần tránh của nữ mạng Ất Sửu

Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng

Rất khó để bạn xác định cụ thể những việc sẽ xảy đến với tương lai của nữ mạng Ất Sửu sinh năm 1985. Tuy nhiên để phỏng đoán một cách tương đối và có tỉ lệ chính xác cao thì không phải là không thể. Do đó, khi tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng, bạn sẽ nắm được một số sự kiện quan trọng là:

Từ tuổi 18 đến tuổi 21

Ở giai đoạn tuổi trẻ này, những bạn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu sẽ gặp khá nhiều vấn đề về tình cảm. Đáng buồn là chúng lại phát triển theo hướng không quá thuận lợi. Do đó, khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần cân nhắc kỹ càng, tránh đường đột rồi gây ra tổn thương cho cả hai bên.

Ở tuổi 19, bạn nên cẩn trọng trước những lời mời giới thiệu việc làm hấp dẫn vì rất có thể bị lừa hoặc gặp rủi ro.

Sang đến tuổi 20, lúc này nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 gặp rất nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Do đó, những mối quan hệ yêu đương lúc này thường rất thuận lợi, thậm chí có thể sẽ là ý trung nhân gắn bó với bạn dài lâu sau này.

Tuổi 20 nữ mạng Ất Sửu 1985 gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Từ tuổi 22 đến tuổi 25

Ở tuổi 22, bạn sẽ gặp những sóng gió trong chuyện tình cảm, có thể là mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Tuy nhiên rất nhanh bạn sẽ sốc lại tinh thần và vượt qua những cảm xúc buồn bã, đau đớn này.

Từ tuổi 23 trở đi, bạn nên dồn sức cho sự nghiệp nhiều hơn. Trong giai đoạn này, một số biến cố xảy ra có thể ngăn cản con đường tài lộc của nữ tuổi Ất Sửu. Do đó, việc tập trung trong công việc sẽ giúp họ có thể ứng biến linh hoạt và giảm thiểu rủi ro hơn.

Từ tuổi 26 đến tuổi 30

Đây là quảng thời gian nở rộ về tinh duyên nếu chiếu theo tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng. Lúc này, nếu đang trong mối quan hệ yêu đương, bạn nên nghĩ đến chuyện kết hôn. Sau khi kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi khá nhiều và thường là theo hướng tích cực hơn.

Để củng cố thêm vận khí, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn chào đón đứa con đầu lòng. Với vận khí tăng nhanh, không chỉ cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm mà con đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng nở rộ và có nhiều bước tiến lớn. Do đó, việc lập gia đình trong thời gian này là điều bạn không nên bỏ qua nhé.

Nữ Ất Sửu gặp nhiều vận khí trong giai đoạn này

Từ tuổi 31 đến tuổi 35

Đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn với các bạn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Lúc này, do những vận rủi liên tục ập đến nên cuộc sống của bạn sẽ có nhiều xáo trộn, mọi việc đều trở nên khó khăn hơn. Vậy nên nữ mạng tuổi này sẽ sống khá chật vật và có nhiều điều cần phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó, đây cũng là lúc sức khỏe của bạn có thể gặp nhiều biến cố, bệnh tật ập đến bất ngờ. Vậy nên hãy dành thời gian khi khám sức khỏe định kỳ cũng như có chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn để tránh những điều không hay xảy ra. Không chỉ vậy, bạn cũng nên tranh thủ thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn, tránh để gia đạo bất ổn.

Từ tuổi 36 đến tuổi 41

Tình cảm của nữ Ất Sửu sinh năm 1985 trong thời gian này sẽ có nhiều biến đổi, có cả tích cực và tiêu cực. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì, bạn nên suy xét cẩn thận và đưa ra lựa chọn phù hợp, nhất là việc củng cố niềm tin gia đình giữa các thành viên. Đây cũng là thời điểm dễ có người ngoài cố tình phá vỡ hạnh phúc, tình cảm của hai vợ chồng.

Nữ Ất Sửu cần cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nào đó

Vào năm 40 tuổi, nếu có ý định đi xa để xây dựng sự nghiệp thì bạn nên cân nhắc vì chúng có thể đem lại nhiều rủi ro lớn. Đến năm 41 tuổi, công việc sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn và khiến bạn bất ngờ bởi những thành công mang đến ngoài mong đợi. Đặc biệt lúc này vận về tài lộc rất lớn, việc làm ăn thuận lợi giúp bạn dư dả về tiền của.

Từ tuổi 42 đến tuổi 45

Tuổi 42: Đây là độ tuổi mà nữ tuổi Ất Sửu gặp rất nhiều may mắn về cả công việc lẫn chuyện gia đình. Công việc tiến triển thuận lợi, dễ đạt được thành công như ý. Tuy nhiên một điều đáng lo là họ có thể gặp một vài chứng bệnh nhỏ. Nếu chủ quan không kiểm tra kỹ càng, tình hình bệnh lý có thể nặng hơn và ảnh hưởng lớn đến tương lai.

Tuổi 43: Vào năm này, bổn mạng của những bạn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu không tốt, dễ gặp họa. Khi ra ngoài hoặc đi xa, bạn cần cẩn thận không dễ gặp phải biến cố ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Tuổi 44 và 45: Công việc có khởi sắc lớn khi mọi việc đều phát triển tốt. Nếu làm ăn sẽ vô cùng phát đạt, tiền của dư dả. Vậy nhưng không nên ham mê công việc mà những bạn nữ Ất Sửu 1985 lại bỏ bê gia đình vì đây là thời điểm nhạy cảm khiến tình cảm có thể gặp nhiều trở ngại lớn.

Nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn

Từ tuổi 46 đến tuổi 50

Tuổi 46 đến 49: Mặc dù tình cảm trước đó có nhiều trắc trở nhưng đến thời gian này sẽ tốt đẹp trở lại. Thậm chí, chúng còn phát triển và khăng khít hơn trước rất nhiều, gia đạo của nữ mạng tuổi Ất Sửu cũng ổn định, yên ấm. Dù vậy những năm này bạn không nên đi xa vì dễ gặp phải điều rủi, nhiều biến cố lớn xảy ra.

Tuổi 50: Dựa vào tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng thì lúc này sức khỏe của bạn tương đối kém. Vậy nên dù làm bất cứ điều gì cũng cần cẩn thận, tránh gặp phải những nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân. Bù lại, ở tuổi này bạn sẽ được hưởng nhiều phúc lộc lớn từ con cái, cháu chắt.

Từ tuổi 51 đến tuổi 55

Bước vào thời kỳ hậu vận, nữ Ất Sửu 1985 cần chú trọng đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, cần đi khám định kỳ và có chế độ sinh hoạt khoa học. Một số căn bệnh tuổi già, tiêu biểu là cao huyết áp sẽ xuất hiện nhanh chóng nên việc bảo vệ, chăm lo cho sức khỏe của bản thân là rất cần thiết.

Nữ Ất Sửu khi bước vào hậu vận cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn

Trong độ tuổi này, bạn cũng không cần lo lắng hay gồng mình về công việc nữa. Vì có số về con cháu nên lúc này, chúng đều thành đạt và có được những thành tựu to lớn, hiếu thảo phụng dưỡng ông bà. Việc làm ăn cũng duy trì ổn định nên bạn có thể thảnh thơi hưởng thụ và vui vẻ bên gia đình.

Từ tuổi 56 đến tuổi 60

Đây là những năm tháng an nhàn hạnh phúc của nữ tuổi Ất Sửu khi gia đạo yên ổn, con cháu hiếu thảo, hết lòng săn sóc. Trong năm này, bạn sẽ có vận lớn về tài lộc nhưng sức khỏe đồng thời cũng yếu đi rất nhiều. Vậy nên đừng quên chú ý đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân để giữ sức khỏe luôn ổn định.

Kết luận 

Nghiên cứu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 luận giải chi tiết nữ mạng đã cho thấy họ là một người có cuộc sống tương đối thăng trầm. Mặc dù lúc nhỏ chịu nhiều khổ cực nhưng sau này, nữ tuổi Ất Sửu được bù đắp khá nhiều bởi công danh, sự nghiệp và gia đình, hưởng phúc lộc từ con cái.

Bài viết liên quan