Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Ất Mão 1975: Luận giải chi tiết

Bạn sinh năm 1975 và muốn biết trước tương lai của mình? Bạn muốn biết cuộc đời mình sẽ ra sao, công danh sự nghiệp như thế nào? Nên kết hợp với tuổi nào khi làm ăn? Con đường tình duyên có hạnh phúc không? Tương lai phía trước có vận hạn gì? Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam trên quatangplus.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tất cả các vấn đề này.

Tổng quan tuổi Ất Mão 1975 

Theo tử vi, nam tuổi Ất Mão 1975 có cuộc sống khá đầy đủ và sung túc. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều điều tốt đẹp. Đa số nam giới sinh năm 1975 không phải chịu khổ cực. Ngược lại họ có số hưởng phú quý và có được những thành công trong cuộc sống. Đặc biệt nam tuổi Ất Mão có đời sống tinh thần thoải mái, dễ chịu. Về già con cháu hiếu thảo, gia cảnh sung túc, tiền bạc đủ đầy.

Nam giới sinh năm Ất Mão là những người sống tự lập. Họ có ý chí kiên định, tự lập và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn muốn vươn lên bằng chính năng lực của mình và không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tuy tiền vận có nhiều khó khăn nhưng trung vận và hậu vận nam mệnh 1975 sẽ được hưởng cuộc sống phú quý, an nhàn.

Nhờ sống tốt và có phước đức nên nam tuổi Ất Mão có tuổi thọ rất cao. Trung bình từ 80 tuổi đến 90 tuổi. 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam

Tính cách tuổi Ất Mão 1975 

Nam tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủydòng suối lớn. Vì thế nam giới tuổi này là những người có tính tình hào phóng, yêu thích tự do. Họ cũng là những người nhạy bén, biết lắng nghe và nắm bắt cảm xúc của người khác rất tốt. Vì thế họ là những người có tài ngoại giao và thuyết phục người khác.

Nam tuổi Ất Mão cũng có khả năng thích nghi cao với hoàn cảnh. Họ cũng luôn biết giúp đỡ, chia sẻ với mọi người xung quanh. Các quý ông tuổi Mão không bao giờ muốn cạnh tranh với người khác. 

Họ không muốn gây xung đột mà luôn là một sứ giả mang hòa bình đến với mọi người.  Vì thế nam tuổi Ất Mão có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời. Tuy nhiên đôi khi quá tốt và cả nể mà họ bị người khác lợi dụng. Sự không quyết đoán cũng là một nhược điểm đáng lưu ý của người sinh năm 1975. 

Trong công việc, nam mạng Ất Mão luôn tận tụy, tận tâm và yêu thích công việc đang làm. Nếu là công việc bản thân yêu thích họ sẽ luôn gắn bó và nỗ lực hết mình. Những người sinh năm này cũng có trí tưởng tượng rất phong phú, họ coi trọng tính độc đáo và luôn thích sáng tạo. 

Công Danh – Sự nghiệp – Tiền Tài

Theo tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam, con đường công danh sự nghiệp, tiền tài của tuổi này rất tốt.

Tuổi Ất Mão tiền tài không có sự thiếu hụt. Sự nghiệp vững chắc, có nhiều thành tựu. Họ có số sống an nhàn, cuộc đời sung sướng trọn vẹn.

Nam mạng Ất Mão có tài làm chính trị và có năng khiếu văn chương. Tuy nhiên họ không thích bon chen và không có ý tưởng lớn.

Nam tuổi Ất Mão 1975 con đường công danh sự nghiệp, tiền tài đều rất tốt

Tình duyên tuổi Ất Mão 1975 

Nam giới sinh năm Ất Mão là những người luôn thích cuộc sống yên ổn và không trách chấp bon chen. Họ cũng không phải chịu nhiều gánh nặng về gia đình, gia tộc. Theo Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam chuyện tình cảm của Ất Mão thời gian đầu gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên càng về sau tình duyên càng thuận lợi hơn. Đường tình duyên của họ cũng phụ thuộc vào tháng sinh.

  • Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 nếu sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 thì đường tình duyên suôn sẻ, thủy chung một vợ một chồng.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có thể trải qua 2 lần kết hôn.
  • Ất Mão sinh vào tháng 8 và tháng 12 đường tình duyên lận đận hơn. Người sinh những tháng này có thể thay đổi 3 lần tình duyên trong đời.

Gia Đạo – Lựa Chọn Vợ – Chồng

Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 có gia đạo hạnh phúc, yên ấm. Trong việc lựa chọn vợ, nam mạng 1975 rất hợp với người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu và Kỷ Mùi. Kết hôn với những tuổi này Ất Mão sẽ có thuận lợi trong mọi mặt, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống giàu sang phú quý.

  • Tuổi Ất Mão nếu kết hôn với Tân Dậu, Mậu Thìn và Ất Mão thì cuộc sống chỉ đạt ở mức độ trung bình. Cuộc sống tuy không có nhiều khó khăn nhưng cũng không phát đạt, giàu có.
  • Nam sinh năm 1975 kỵ tuổi Quý Hợi, Quý Tỵ và Mậu Ngọ. Vì thế khi kết hôn với những tuổi này gia đình sẽ không hòa thuận, cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn.
  • Ngoài ra nam mạng Ất Mão cũng không nên kết hôn vào năm 16, 22, 28, 34, 38, 40 tuổi. Đây là những năm xung khắc. Bạn khó thành công trong tài vận và sự nghiệp. 

Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 có gia đạo hạnh phúc, yên ấm, được hưởng phúc đức của con cháu

Tuổi hợp và tuổi kỵ

  • Tuổi hợp: Nam mạng Ất Mão rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Quý Sửu. Vì thế hợp tác làm ăn với những tuổi này không lo thất bại mà sẽ phát đạt, thành công.
  • Tuổi kỵ: Những tuổi kỵ với nam mạng Ất Mão là Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Giáp Dần. Kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi này đều không may mắn. Làm ăn với những người kỵ tuổi rất dễ thất bại. Nếu kết hôn với những kỵ tuổi sẽ không hạnh phúc và có thể dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt.

Năm hạn

Những năm gặp nhiều khó khăn đối với nam tuổi Ất Mão là 31, 32, 37 tuổi. Trong những năm này bạn cần thận trọng bởi vì sẽ có những khó khăn xảy ra. Bạn có thể phải vượt qua những hiểm nguy. Tuy nhiên nếu vững tâm đối mặt với thử thách thì mọi chuyện sẽ qua. Trong những năm này đường tình duyên cũng không thuận lợi. Vì thế không nên kết hôn vào những năm hạn.

Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 có thể gặp hạn vào các năm 31, 32, 37 tuổi

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam và diễn biến từng năm

Nhìn chung cuộc đời nam mạng Ất Mão 1975 so với các tuổi khác khá là suôn sẻ. Cuộc sống gặp nhiều điều tốt. Hậu vận càng tốt hơn. Diễn biến cuộc đời của họ có thể chia thành các giai đoạn sau:

Từ 20 – 25 tuổi

Trong những năm này, sự nghiệp và đường tình duyên của Ất Mão có nhiều triển vọng. Năm 20 tuổi bạn có thể gặp người mình yêu. Công danh sự nghiệp khởi sắc và có hy vọng vào năm 21, 22 tuổi. Sang tuổi 23, 34 nam mạng Ất Mão có nhiều tài lộc, đường công danh cũng bắt đầu thành công. Tuy nhiên ở tuổi 23 nên hạn chế xa nhà vào tháng 4, 6, 8. Đến 25 tuổi, nam Ất Mão có sự thành công và ổn định trên mọi phương diện.

Từ tuổi 26 – 30 tuổi

Đây là khoảng thời gian nam tuổi Ất Mão có nhiều nỗi buồn và rắc rối. Đường tình duyên của họ đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Vì thế tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình. Nói chung trong giai đoạn này, năm 26 tuổi khá ổn định. Sang tuổi 27 gặp rất nhiều khó khăn. Năm 28 và 29 tuổi tài vận may mắn. Năm 30 tuổi tuy ổn định nhưng tinh thần lại có nhiều nỗi lo lắng.

Từ tuổi 31 – 35 tuổi

Những năm này, đường tình duyên của Ất Mão có nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên cuộc sống cũng phải lo toan rất nhiều. Năm 31, 32 tuổi, nam Ất Mão gặp nhiều hạn. Do đó rất khó khăn về tài chính. Đến 33, 34 tuổi thì tài lộc khởi sắc hơn. Năm 35 tuổi, họ đón nhận nhiều điều tốt đẹp, tài vận cũng có sự phát triển.

Từ tuổi 36 – 40 tuổi

tuổi 36 nam giới sinh năm 1975 có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên sang tuổi 37 gia đình hoặc thân tộc gặp đại hạn. Những năm 38 và 39 tuổi là khoảng thời gian rất tốt cho phát triển sự nghiệp của nam mạng tuổi Ất Mão. Đến năm 40 tuổi, công việc làm ăn đạt được những thành tựu to lớn, công danh sự nghiệp đều rất tốt. 

Nam Ất Mão 1975 khi 40 tuổi, việc làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp đều rất tốt

Từ tuổi 41 – 45 tuổi

Năm 41 tuổi, tình duyên thuận lợi nhưng sự nghiệp lại bị đình trị. Nam mạng Ất Mão cần thận trọng trong lời nói và việc làm. Năm 42, 43 tuổi việc làm ăn có thể khó khăn, thậm chí thất bại. Những năm này bạn không nên xa nhà. Năm 44, 45 tuổi tài vận khởi sắc và có lộc. Giao dịch tiền bạc cũng rất tốt. 

Từ tuổi 46 – 52 tuổi

tuổi 47 nam mạng tuổi Ất Mão 1975 sức khỏe giảm sút, công việc làm ăn không phát triển, kèm theo đó là những khó khăn về tiền bạc. Năm 48, 49 tuổi sự nghiệp có triển vọng trở lại, tiền bạc dư dả. Đến 50, 51 tuổi thì công danh sự nghiệp của nam Ất Mão đã rất phát triển, tài lộc đủ đầy. Tuy nhiên cần lưu ý năm 52 tuổi có thể gặp tai nạn. Năm này không nên đi xa vào tháng 9 và tháng 11. Vào năm này bạn cũng có thể bị hao tài tốn của. 

Từ tuổi 53 – 55 tuổi

Năm 53 tuổi, nam Ất Mão 1975 có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc với con cháu đề huề. 54 tuổi cần đề phòng bệnh hoạn. 55 tuổi tài lộc và gia cảnh bình thường.

Từ tuổi 55 – 60 tuổi

Giai đoạn hậu vận này, sự nghiệp của nam mạng ẤT Mão đã khá thành công. Cuộc sống gia đình viên mãn. Con cháu được hưởng phúc lộc. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần cẩn thận với các bệnh tuổi già.

Kết luận

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 luận giải chi tiết Nam. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt trong cuộc sống. Từ đó gặp được những điều may mắn trong cuộc đời và tránh được những hạn xấu. Mong rằng các bạn sẽ áp dụng tốt những nghiên cứu ở trên vào thực tế để có cuộc sống an yên vui vẻ.

Bài viết liên quan