Tử vi Nam mạng trọn đời tuổi Tân Dậu 1981: Luận giải chi tiết

Quý anh tuổi Tân Dậu muốn nắm bắt diễn biến từng năm của cuộc đời, những năm khó khăn hay tươi đẹp nhất trong đời? Đường tình duyên thuận lợi hay có số đa thê? Sự nghiệp có phát triển, tiền tài có gõ cửa hay không? Tất tần tật thông tin về tình duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi đại kỵ, năm vận hạn,…của quý anh sinh năm 1981 sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài luận giải dưới đây. 

1.Tổng quan

Ảnh 1: Cuộc đời người nam tuổi Tân Dậu sung sướng từ nhỏ (Nguồn: Internet)

Quý anh tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (từ ngày 5/2/1981 đến 24/1/1982 dương lịch), năm Tân Dậu âm lịch, cầm tinh con gà (xương con gà, tướng tinh là con chó), con nhà Thanh Đế (cô quạnh). 

Thiên can – Tân, tượng hình: Đinh, Ất, tương hợp: Bính. Địa chi – Dậu, tam hợp: Dậu – Tỵ – Sửu, tứ hành xung: Mão – Ngọ – Tý – Dậu. Quý anh tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (tức gỗ của cây lựu đá), tương sinh: Thủy, Hỏa, tương khắc: Kim, Thổ. 

Tổng quan cuộc đời tuổi Tân Dậu nam mạng: Cuộc đời người nam tuổi Tân Dậu sung sướng từ nhỏ, lớn lên thích tự lập, tiền tài cũng nhiều nhưng do tính tình phóng khoáng có phần hoang phí nên không giữ được của.

Cũng vì vậy mà cuộc sống trung vận của nam Tân Dậu không mấy tốt đẹp. Nếu chăm chỉ làm việc tốt thì đỡ phải chịu cảnh nghèo mãi, bớt được tính tự cao hoang phí lại thì may mắn hậu vận mới mong an nhàn.

Công danh của nam Tân Dậu ở mức trung bình, sự nghiệp khá phát triển, tình duyên có phần lận đận, tiền tài lúc có lúc không, gia đạo không được hòa thuận cho lắm. Tuổi thọ trung bình của người nam sinh năm 1981 từ khoảng 56 đến 65 tuổi là tối đa. Nhưng nếu chăm làm việc thiện thì được tăng tuổi thọ mà ăn ở ác độc thì bị giảm kỷ. 

2. Tính cách

Ảnh 2: Nam Tân Dậu là người có chí tiến thủ, có phần ngoan cố và rất thích sống tự lập (Nguồn: Internet)

Anh em tuổi Tân Dậu có ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc tức thân gỗ của cây lựu đá. Mà cây lựu đá dù sống trên đá sỏi vẫn vươn mình rất mạnh mẽ. Chính điều này làm nên một phần tính cách của những chàng trai sinh năm 1981. Tính cách của quý anh tuổi Tân Dậu đanh thép, cứng cỏi, có phần ngoan cố, rất thích sống tự lập và chẳng muốn phải phụ thuộc vào ai. 

Nam sinh năm 1981 là người mạnh dạn, luôn kiên định với suy nghĩ của bản thân lại có tài hùng biện, có thể dùng lời lẽ của bản thân lấn át mọi đối thủ, thậm chí là những người thân quen mỗi lần tranh cãi vấn đề nào đó. Nam Tân Dậu không mấy chú trọng đến việc lựa chọn câu từ mỗi khi tranh luận nên thường khiến người khác khó chịu.

Tuy vậy nhưng nam tuổi Tân Dậu là người có chí tiến thủ lại rất khó bị khuất phục trước khó khăn, thử thách, họ không ngừng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Nam tuổi này rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, môi trường và thường đem lại lợi ích cho nhiều người. 

3. Công danh – Sự nghiệp – Tiền tài

Luận giải về công danh của nam Tân Dậu

Ảnh 3: Công danh nam Tân Dậu ở mức trung bình (Nguồn: Internet)

Người nam sinh năm Tân Dậu thường không mấy chú trọng đến việc xây dựng công danh cho bản thân nên công danh của họ chỉ ở mức trung bình, không có nhiều tốt đẹp, dư dả trong cuộc sống. Vì vậy mà công danh của nam Tân Dậu lúc lên cao, lúc xuống thấp không ổn định.

Luận giải về sự nghiệp của nam Tân Dậu

Ảnh 4: Nam Tân Dậu là người tài giỏi nên sớm hoàn thành sự nghiệp (Nguồn: Internet)

Nam Tân Dậu luôn đặt ra rất nhiều kỳ vọng vào bản thân và người khác. Hơn nữa họ là những người tài giỏi, năng động, hoạt ngôn, luôn hết mình vì công việc và rất chú trọng tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Nhờ vậy những người nam sinh vào năm 1981 rất sớm có được sự nghiệp vững vàng. 

Tuy thế nhưng vì tính tự lập cao, không thích nhờ vả sự giúp đỡ của người khác, lại luôn muốn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của họ nên trong quá trình tạo dựng sự nghiệp cũng gặp không ít trở ngại. Dù là vậy thì với tính cách kiên định vì mục tiêu, luôn vươn mình mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh nên những người nam tuổi Tân Dậu không ai không thành công trong sự nghiệp.

Luận giải về tài lộc của người nam tuổi Tân Dậu

Ảnh 5: Luận về tài vận người nam Tân Dậu cũng có, gọi là khá chứ không dồi dào (Nguồn: Internet)

Nam Tân Dậu có can Tân thuộc âm Kim với chị Dậu cũng thuộc âm Kim vô cùng tương hòa nên nam Tân Dậu vừa có tài vừa có lộc cách. Luận về tài vận người nam Tân Dậu cũng có, gọi là khá chứ không dồi dào. Nên nam Tân Dậu bớt ngạo mạn, hoang phí lại thì hậu vận cũng được hưởng đầy đủ tiền tài, không phải sống quá thiếu thốn.

4. Tình duyên

Ảnh 6: Đường tình duyên nam Tân Dậu có chút khó khăn (Nguồn: Internet)

Nam tuổi Tân Dậu đam mê làm việc, luôn làm việc rất có nguyên tắc, có tổ chức, tính tình có phần khắt khe và luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc. Cộng thêm sự nghiêm khắc, lạnh lùng trong việc xử lý lỗi lầm của người khác, tính tình cũng hống hách những điều này vô tình trở thành cản trở lớn trong tình yêu đối với nam Tân Dậu. 

Tuy nhiên, khi luận giải đường tình duyên của nam Tân Dậu, Quatangplus.vn căn cứ chủ yếu vào tháng sinh âm lịch của họ. Cụ thể:

  • Nam Tân Dậu sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 năm Tân Dậu âm lịch;
  • Nam Tân Dậu sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và tháng 12 năm Tân Dậu âm lịch;
  • Nam Tân Dậu may mắn không phải thay đổi lần tình duyên nào nếu sinh vào các tháng còn lại trong năm Tân Dậu âm lịch đó là tháng 2, 9 và tháng 10. 

5. Gia đạo -Lựa chọn Vợ – Chồng

Luận giải về gia đạo của nam Tân Dậu

Nam Tân Dậu là người rất coi trọng gia đình, đối với họ gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, nam Tân Dậu luôn nỗ lực để mang lại cuộc sống đầy đủ nhất cho các thành viên trong nhà. 

Thế nhưng cũng vì tính tình nam Tân Dậu có phần tự cao, nóng nảy nên gia đạo không mấy thuận hòa, êm ấm, tình cảm anh em ruột thịt không thực sự thắm thiết, mặn mà. 

Luận giải về tuổi hợp để kết duyên cho nam Tân Dậu

Ảnh 7: Nam Tân Dậu nên kết hôn với nữ tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Giáp Tý, Qúy Hợi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ (Nguồn: Internet)

  • Nam Tân Dậu kết hôn với nữ tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Giáp Tý, Qúy Hợi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ

Nếu kết duyên với những tuổi này công danh, sự nghiệp, tiền tài đều đủ cả, vợ chồng sẽ kiến tạo được cuộc sống giàu sang nhanh chóng. Cụ thể: 

* Nam Tân Dậu cưới nữ Quý Hợi và Tân Dậu: Vợ chồng hạnh phúc, làm ăn nhanh chóng phát đạt, cuộc sống bỗng chốc giàu sang vì đôi bên hợp nhau cả về tình duyên lẫn đường tài lộc. 

* Nam Tân Dậu cưới nữ Đinh Mão, Giáp Tý: Tiền tài và công danh của cặp vợ chồng này đều có đủ. Thậm chí con đường làm ăn thuận lợi, cuộc sống ở độ cao nhất của sự giàu sang. 

* Nam Tân Dậu kết hôn với nữ Kỷ Tỵ nhờ hợp tuổi mà vợ chồng có được nhiều may mắn, cơ hội rộng mở trong làm ăn và rất nhanh phát triển trong nghề nghiệp. 

Nam Tân Dậu kết hôn với nữ những tuổi trên đều có hào con đông đủ, có nếp có tẻ đề huề. Chỉ riêng nếu kết đôi với nữ Giáp Tý cuộc sống tuy giàu sang có thừa nhưng hào con chỉ ở mức trung bình hoặc thiểu số, tức chỉ có 1 hoặc không có phải xin con nuôi.

  • Nam Tân Dậu kết duyên với nữ tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần

Nếu nam Tân Dậu nên duyên với nữ những tuổi này tình cảm vợ chồng rất mặn nồng nhưng đôi bên chỉ kiến tạo được một cuộc sống ở mức trung bình. Bởi những tuổi này chỉ hợp với nam Tân Dậu ở đường tình duyên, đường tài vận hay làm ăn đều không hợp. 

  • Nam Tân Dậu nên duyên với nữ tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Mậu Thìn

Nếu nam Tân Dậu kết hôn với nữ những tuổi này thì sẽ kiến tạo được cuộc sống khó khăn chồng chất khó khăn trong làm ăn, tình cảm vợ chồng cũng ở mức trung bình, cuộc sống túng thiếu đeo bám suốt cuộc đời. Vì nữ 3 tuổi này đặc biệt khắc kỵ với nam tuổi Tân Dậu. 

Ngoài ra nếu nam Tân Dậu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5 và tháng 12 của năm thì sẽ có số đào hoa, đa thê, nhiều thiếp trong đời. Chọn tuổi hợp kết hôn thôi chưa đủ, nam Tân Dậu muốn cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc thì không nên quyết trí kết hôn lúc 20 tuổi, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Nếu quyết tâm cưới hỏi ở một trong những tuổi này nam Tân Dậu sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn về vợ con, chịu cảnh xa vắng vợ con và cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều khó khăn.

6. Tuổi hợp và tuổi kỵ

Ảnh 8: Nam Tân Dậu nên hợp tác với Tân Dậu cùng tuổi, Đinh Mão, Giáp Tý và Qúy Hợi (Nguồn: Internet)

Luận giải về tuổi hợp làm ăn với nam Tân Dậu: Trong việc làm ăn, góp vốn đầu tư, kinh doanh hay phát triển nghề nghiệp nam Tân Dậu nên bắt tay với Tân Dậu cùng tuổi, Đinh Mão, Giáp Tý và Qúy Hợi. Hợp tác với những tuổi này nam Tân Dậu không lo thất bại, thậm chí mọi việc thuận lợi, thành công thu về nhiều tiền bạc. 

Luận giải về tuổi kỵ với nam Tân Dậu: Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi. Đây đều là những tuổi đại xung khắc với nam Tân Dậu cả trong làm ăn lẫn tình duyên. Nếu cố tình lấy nữ một trong các tuổi này nam Tân Dậu sẽ phải chịu cảnh ly biệt giữa đời hoặc tuyệt mạng. 

Trong trường hợp nam Tân Dậu lỡ yêu nữ một trong những tuổi kể trên, đôi bên bất chấp mọi thứ để lấy nhau thì không được làm làm lễ cưới linh đình. Và không được công khai rộng rãi với anh em họ hàng làng trên xóm dưới thì mới có thể sống trọn kiếp bên nhau.

Không những vậy nếu làm ăn với những người tuổi này nam Tân Dậu cũng bị thất bại, gặp phải nhiều khó khăn, chướng ngại vật, hao tài mà không thu về được gì. 

Còn nếu lỡ phải làm ăn cùng với một trong những tuổi đại kỵ này, nam Tân Dậu cần tuyệt đối không thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Đồng thời không góp vốn đầu tư kinh doanh, hay phát triển nghề nghiệp cùng những người này. 

Nếu trong gia đình họ tộc thân tộc có những người tuổi đại kỵ với nam Tân Dậu thì phải xem sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn hàng năm thì mới mong đôi bên không khắc khẩu. 

7. Năm hạn

Ảnh 9: khi nam Tân Dậu 23 tuổi, 27 tuổi và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất (Nguồn: Internet)

Luận giải năm hạn của nam Tân Dậu: Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nam Tân Dậu đó là khi họ 23 tuổi, 27 tuổi và 33 tuổi. Đây là những năm nam Tân Dậu gặp nhiều thất bại trong làm ăn, con đường công danh, sự nghiệp cũng chững lại. Đặc biệt những năm này đề phòng vấn đề tiền bạc có thể bị mất hoặc bị lừa. 

Luận giải về ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Dậu nam mạng nhất: Nam Tân Dậu muốn ăn nên làm ra, mọi điều thuận lợi thì nên xuất hành vào các giờ lẻ, ngày lẻ và các tháng lẻ. 

8. Diễn biến từng năm

Ảnh 10: Cuộc đời nam Tân Dậu hậu vận được an nhàn (Nguồn: Internet)

Tuổi từ 20 đến 25 tuổi

* Vào năm 20 tuổi nam Tân Dậu có điểm sáng trong công danh: nếu nam Tân Dậu thi cử thì chắc chắn sẽ đỗ cao. 

* Vào năm 21 tuổi nam Tân Dậu sẽ phải đau lòng trong chuyện tình cảm nhưng đừng suy sụp vì gương vỡ sẽ sớm lành. 

* Vào năm 24 tuổi nam Tân Dậu có nhiều may mắn trong cả công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm.

* Vào năm 25 tuổi cuộc sống của nam Tân Dậu khá yên bình, không có đau khổ trong tình cảm nhưng kỵ đi xa vào tháng 8 và tháng 10. 

Tuổi từ 26 đến 30

* Vào năm 26 tuổi nam Tân Dậu không nên góp vốn làm ăn vì có thể bị lừa, cẩn trọng sức khỏe vì có thể đau bệnh vào năm này; 

* Vào năm 27 tuổi nam Tân Dậu sẽ có tin buồn hoặc là phải xa người thân hoặc là có tang chế;

* Vào năm 28 tuổi sẽ có người hỗ trợ vốn cho nam Tân Dậu làm ăn;

* Vào năm 29 tuổi nam Tân Dậu có cơ hội thi thố khẳng định tài năng và phát triển nghề nghiệp;

* Vào năm nam Tân Dậu 30 tuổi có nhiều điều tốt đẹp trong cả năm. Duy chỉ cuối năm cần cẩn thận vì có thể bị đau ốm bất ngờ.

Tuổi từ 31 đến 35 

* Khi nam Tân Dậu bước vào tuổi 31 và 33, đây là 2 năm đặc biệt khó khăn đối với họ, làm ăn thất bại, công danh sự nghiệp cũng đứng chững lại. 

* Năm 32 tuổi tuy bình thường không có sóng gió nhưng nam Tân Dậu cũng cần vững tâm, chuẩn bị tốt tâm lý để vượt qua những thử thách ở năm 33 tuổi. 

* Năm 34 tuổi: Nếu nam Tân Dậu cố gắng chống chọi để vượt qua được những thử thách của năm 33 tuổi thì bước vào tuổi 34, cuộc đời của nam Tân Dậu gần như bước sang trang mới với vô vàn những điều may mắn đến bất ngờ.

* Năm 35 tuổi: Nam Tân Dậu sẽ may mắn gặp được chuyện tốt đẹp trong vấn đề tình cảm.

Tuổi từ 36 đến 40

Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời của nam Tân Dậu vì làm gì cũng thành công. Theo đó nam Tân Dậu nên tận dụng cơ hội này để nỗ lực hết mình tạo dựng sự nghiệp. Bởi sự nghiệp nam Tân Dậu vững chắc hay lụi bại là phụ thuộc vào những năm này. 

Tuổi từ 41 đến 45

* Vào năm nam Tân Dậu 41 tuổi có chút đau yếu vì bệnh tật;

* Vào năm nam Tân Dậu 42 tuổi hãy coi chừng vì có thể bị lừa gạt;

* Vào năm nam Tân Dậu 43 tuổi cần cẩn thận tháng 6, kỵ lửa;

* Vào năm nam Tân Dậu 44, 45 tuổi cuộc đời không có gì cần chú ý, con cái có đứa thành danh có tiếng tăm rất lớn trong thời gian này.

Tuổi từ 46 đến 50 

* Vào năm 46 tuổi, nam Tân Dậu có lộc làm ăn nên thành công thu về nhiều tiền bạc, làm đâu thắng đó. 

* Vào năm 47 tuổi có nhiều điều tốt trong cuộc sống nhưng cần chú ý tháng 4 kỵ bị hao tài;

* Vào năm 48, 49 tuổi cuộc đời nam Tân Dậu bình thường không có biến động lớn nào xảy đến;

* Vào năm 50 tuổi nam Tân Dậu cẩn thận hao tài vào tháng 6 và tháng 7. Kỵ tháng 5 có thể vừa có hao tài trong gia đạo vừa có đau bệnh cá nhân. 

Tuổi từ 51 đến 55

* Vào năm 51 tuổi, nam Tân Dậu thành công trong sự nghiệp,  tiền bạc vừa đủ xài và cuộc đời cũng có nhiều tốt đẹp. Dù vậy nam Tân Dậu cũng phải cẩn thận vào tháng 10, tháng 12 kỵ đi xa hay thực hiện những giao dịch thương mại lớn. 

* Vào năm 52 và 53 tuổi cuộc đời nam Tân Dậu không có gì xảy ra, cuộc sống khá bình lặng. 

* Năm 54 và 55 tuổi: Tài lộc khá giả, đều đặn đối với nam Tân Dậu, nghề nghiệp nhanh chóng được phát triển.

Tuổi từ 56 đến 60

Khoảng thời gian này gia đạo của nam Tân Dậu được hòa thuận, tài lộc trung bình. Những năm này nghề nghiệp của nam Tân Dậu dừng lại ở mức độ bình thường. 

Trên đây là diễn biến từng năm trong đời của những quý anh sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu. Quatangplus.vn hi vọng rằng bài luận giải trên đây giúp quý anh tuổi Tân Dậu nắm bắt được những năm khó khăn nhất trong đời để tránh vận xui. Đồng thời biết những năm tốt để tập trung làm ăn và phát triển sự nghiệp vững vàng.

9. Kết luận

Mọi thắc mắc cần giải đáp về tử vi trọn đời nam Tân Dậu 1981 quý độc giả vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web: Quatangplus.vn. Trân trọng!

Bài viết liên quan