Tử vi Nữ mạng trọn đời tuổi Tân Dậu 1981: Luận giải chi tiết

Những quý cô tuổi Tân Dậu 1981 hẳn sẽ nóng lòng muốn biết công danh, sự nghiệp, hôn nhân, con cái, hay các hạn trong cuộc đời như thế nào? Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 luận giải chi tiết Nữ sẽ giúp cho bạn giải đáp các thắc mắc ở trên cũng như cung cấp cho bạn đủ thông tin để có hướng đi phù hợp nhất cho mình nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 luận giải chi tiết Nữ

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tân Dậu sinh năm 1981, là những người sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982. Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, thạch lựu mộc tức là gỗ cây lựu đá. Cũng giống như nhiều tuổi khác, cuộc đời của nữ tuổi Tân Dậu cũng có lúc thăng, lúc trầm. Thời tuổi trẻ của Tân Dậu khá may mắn, nhiều niềm vui. 

Tuy nhiên, sau khi thành gia lập thất, nhiều chuyện trong gia đình sẽ khiến nữ Tân Dậu phiền lòng. Sự nghiệp sẽ có lúc thăng nhưng không đồng đều. Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc đời của nữ Tân Dậu mới có nhiều khởi sắc và may mắn hơn.

Trong năm Tân Sửu 2021, sự nghiệp là điểm nổi trội của tuổi Tân Sửu. Vận mệnh trong năm nay của Tân Dậu khá thuận lợi, có khả năng được thăng tiến tốt, vươn tới các chức danh cao hơn như lãnh đạo, chỉ huy. Dù có những khó khăn thử thách, nhưng năm nay Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 luận giải chi tiết Nữ cho thấy, tất cả các thử thách đều được vượt qua vì có quý nhân phù trợ. 

Thế nên, năm nay là một năm khá thuận lợi và có thành tựu dành cho nữ tuổi này. Đặc biệt lưu ý với những người đang làm việc văn phòng, nên giữ nguyên công việc vì hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, đồng thời những người kinh doanh thì sẽ gặt hái được thành công rực rỡ.

Tuổi thọ của nữ Tân Dậu 1981 trung bình từ 70-80 tuổi. Việc gia tăng tuổi thọ thêm phụ thuộc vào quá trình tu nhân tích đức, làm việc thiện của mỗi cá nhân.

Tính cách nữ Tân Dậu 1981

Nữ Tân Dậu 1981 rất tự lập và sống có trách nhiệm. Họ ít khi dựa vào người khác, chủ yếu tự dựa vào bản thân. Họ luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình trong mắt của mọi người. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo, lại rất đam mê công việc. 

Tân Dậu là người làm việc có tổ chức, khắt khe và chỉn chu đến từng chi tiết. Họ làm việc hết mình để đạt được những gì mà mình đã đạt mục tiêu. Họ thích tranh cãi, và tranh cãi đến cùng, thích dùng bản năng và phán đoán của mình để ra quyết định. 

Nữ Tân Dậu 1981 là người có tính cách tự lập và trách nhiệm

Phải khẳng định rằng họ là người vô cùng nghiêm khắc, xử lý lỗi một cách triệt để. Chính sự khó gần này của Tân Dậu đã khiến cho bản thân họ sẽ gây ra nhiều trở ngại cho mối quan hệ bạn bè hoặc tình yêu. Họ cũng là người lạnh lùng, ít bộc lộ tình cảm thế nên để chinh phục những cô nàng Tân Dậu 1981 cũng không hề dễ dàng gì.

Công danh – Sự nghiệp – Tiền tài

Về công danh, nữ mạng Tân Dậu 1981 không có nhiều khởi sắc. Công danh sự nghiệp của nữ tuổi này không để lại dấu ấn nhiều. Dù có cố gắng thế nào thì cũng không có nhiều khả quan trên con đường công danh. 

Song một thông tin vui dành cho những người tuổi này chính là sau khi lập gia đình, nữ 1981 lại có đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều. Lúc này, mới có thể nói là đi vào ổn định và có một chút thành quả.

Về tiền tài, dù con đường công danh sự nghiệp không có khởi sắc và chỉ khởi sắc lên khi thành gia lập thất, song tiền bạc trong tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 luận giải chi tiết Nữ lại không có nhiều điều đáng lo lắng. 

Họ thuộc mệnh Mệnh, tiền bạc dư dả. Dù thường xuyên rơi vào cảnh phá tài nhưng tài lộc hết rồi lại có. Một lưu ý là bạn không nên cho người khác vay tiền quá nhiều, sẽ gây ra hư hao tài sản.

Tình duyên

Sinh vào những tháng khác nhau sẽ có tình duyên khác nhau. Vì thế, cần phải xem nữ Tân Dậu sinh vào thời điểm nào trong năm. Nhìn vào tổng thể Tử vi của nữ Tân Dậu 1981 mạng Nữ, có thể nhìn thấy rõ ràng 3 trường hợp xảy ra.

Tình duyên của nữ Tân Dậu 1981 phân theo từng tháng khác nhau

 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 ( Âm lịch): Nếu bạn sinh vào những tháng này thì chúc mừng bạn. Đây là những tháng có tình duyên vui vẻ hạnh phúc nhất so với những người sinh vào tháng khác. Tình duyên không quá nhiều trắc trở, hôn nhân viên mãn. Sau khi kết hôn, cuộc sống cũng dễ dàng hơn với những người tuổi này. 

Họ có sự thành công trong công việc, có cuộc sống gia đình nhỏ hạnh phúc với nhiều may mắn. Gia đình nhỏ sẽ gặp nhiều tài may về tài lộc và sự nghiệp. Họ cũng có may mắn về con cái, nên cuộc sống tương đối dễ thở, vẹn toàn.

 • Những người sinh vào tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch): Không được may mắn như những tháng trước, những người sinh tháng này sẽ có nhiều vất vả trong hôn nhân hơn. Cuộc sống ban đầu không được thuận lợi, có nhiều khó khăn. Vì thế, muốn giữ vững hạnh phúc thì tốt nhất là cần cải thiện quan hệ vợ chồng. 

Vợ chồng đồng tâm, đồng chí thì rủi hóa may, nguy nan  hóa thuận lợi. Đặc điểm chung của nữ Tân Dậu 1981 là thuận lợi về đường con cái, thế nên chỉ cần níu giữ hạnh phúc, đồng tâm thì cuộc sống vợ chồng sẽ an yên và may mắn.

 • Những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch): Dù không viên mãn như những người thuộc trường hợp đầu tiên, nhưng những người sinh tháng này cũng có tình duyên suôn sẻ và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cuộc sống có nhiều biến cố, khó khăn nhưng khi cả hai kiên định thì mọi biến cố cũng sẽ được vượt qua.

Gia đạo – Lựa chọn vợ – chồng

Về gia đạo: nữ mạng Tân Dậu 1981 là người khéo léo trong các mối quan hệ, là người phụ nữ của gia đình. Vì vậy, nữ mạng tuổi này thường nhận được niềm vui trong gia đình và những người xung quanh. Về lựa chọn chồng: người nữ Tân Dậu 1981 nếu kết hôn với:

Nữ Tân Dậu 1981 là người của gia đình

 • Những người tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ  thì sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng may mắn, giàu sang và hạnh phúc. Họ sẽ có cả tài lộc lẫn hạnh  phúc gia đình, góp phần giúp cho công danh thăng tiến, sự nghiệp thành công.
 • Những người tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần: những tuổi này cũng giúp cho nữ mạng này có cuộc sống ở mức bình thường, công đường công danh không nhiều như ý. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình lại tốt đẹp, hạnh phúc mỹ mãn, gia đình hạnh phúc.
 • Những người tuổi Tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn: không nên kết hôn với tuổi này, bởi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, có nhiều khó khăn, trở ngại, con đường tài lộc cũng không được suôn sẻ.

Tuổi hợp và tuổi kỵ

Với những người Tân Dậu 1981 nữ mạng cần biết tuổi hợp và tuổi kỵ để có sự lựa chọn tốt nhất. Với những người nữ tuổi này, trong làm ăn nên chọn tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ. Những tuổi này sẽ giúp cho nữ Tân Dậu 1981 làm ăn may mắn, thuận lợi. Lựa chọn tuổi kết hôn, nên lựa chọn các tuổi sau:

Nữ Tân Dậu 1981 nên chọn tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ trong làm ăn

 • Nam Tân Dậu cùng tuổi: 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, có địa vị và danh giá, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống yên vui
 • Nam Canh Thân: gặp số Tứ Đạt Đạo, làm ăn có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc, yên vui
 • Nam tuổi Bính Thìn: gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng sẽ có quý nhân phù trợ, tính toán công việc làm ăn dễ dàng, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống yên vui.
 • Nam tuổi Quý Sửu: Gặp số Nhất Phú Quý: Vợ chồng hưởng phúc giày sang, vợ chồng hòa hợp, làm nên sự nghiệp
 • Nam tuổi Quý Hợi: hai vợ chồng tươi đối hòa hợp, chung sống hạnh phúc và giàu sang. Đúng câu các cụ từng khuyên “gái hơn hai trai hơn một”.

Bên cạnh những tuổi hợp thì tuổi đại kỵ với nữ Tân Dậu 1981 chính là Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này dù làm ăn hay kết hôn cũng không thuận lợi và rơi vào bế túng, túng quẫn.

Năm hạn

Năm hạn của nữ Tân Dậu 1981 là các năm sau đây

Năm 1983 Quý Hợi Năm 1984 Giáp Tý Năm 1985 Ất Sửu
Năm 1995 Ất Hợi Năm 1996 Bính Tý Năm 1997 Đinh Sửu
Năm 2007 Đinh Hợi Năm 2008 Mậu Tý Năm 2009 Kỷ Sửu
Năm 2019 Kỷ Hợi Năm 2020 Canh Tý Năm 2021 Tân Sửu
Năm 2031 Tân Hợi Năm 2032 Nhâm Tý Năm 2033 Quý Sửu

Diễn biến từng năm

Tân Dậu 1981 có nhiều biến chuyển khác nhau từng năm

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: đây là những năm cả tình duyên lẫn sự nghiệp gặp nhiều biến động. Bước sang năm 23 tuổi chuyện tình cảm mới có biến chuyển, còn sự nghiệp chưa có khởi sắc.
 • Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Những năm mệt mỏi và có nhiều phiền lòng đối với Tân Dậu 1981. Có nhiều chuyện công vui từ công việc cho đến gia đình
 • Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Từ tuổi 29 trở đi, công danh tài lộc mới khởi sắc với nhiều may mắn, có thêm quý nhân phù trợ, nhiều cơ hội đến. Những năm này nên chú ý vấn đề sức khỏe.
 • Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là đại cát và tài lộc với nữ Tân Dậu. Tiền tài mở rộng và cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. 
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công danh, sự nghiệp của nữ Tân Dậu 1981 trong những năm này vẫn ổn định. Nên dành thời gian cho gia đình, con cái
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này sẽ gặp may mắn về tiền bạc và tính cảm. Cuộc sống gia đình vui vẻ.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện thuận lợi, sự nghiệp tốt. Chú ý vấn đề sức khỏe
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình yên ấm, tình cảm tốt đẹp, con cái hiếu thuận, thành công trong công việc.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nên chú ý vấn đề sức khỏe

Kết luận

Như vậy, toàn bộ tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 luận giải chi tiết nữ đã được quatangplus.vn chia sẻ chi tiết ở trong bài rồi. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này, những nữ Tân Dậu 1981 sẽ tận dụng được hết cơ hội của cuộc đời mình.

Bài viết liên quan